Post
Game Online

LMHT: thông tin về bộ kỹ năng được làm mới của VOLIBEAR - Phiên bản thần Thor trên game

Không cần búa anh vẫn dùng được sét

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tạo hình cũng như bộ kỹ năng của Volibear cũng đã được công bố. Khác với phiên bản cũ, chú gấu trắng được nâng cấp đáng kể về mặt hình ảnh cùng với đó là khả năng giật sét không khác gì thần sấm của MARVEL

Ngày hôm qua, bộ kỹ năng của Volibear làm lại đã được công bố. Hình ảnh chính thức cùng các bộ skin của Cơn Bão Bất Diệt cũng đã được hé lộ với game thủ.

Theo tiết lộ từ Riot, Volibear làm lại sẽ mang hình ảnh của một “bán thần Freljord·với sức mạnh sấm sét” và thiết kế một lối chơi hiện đại, có tính thỏa mãn cao tương xứng với quyền năng huyền thoại của hắn ở Freljord. Và với bộ kỹ năng Volibear làm lại được hé lộ, chúng ta có thể thấy được phần nào sự đáng sợ của Cơn Bão Bất Diệt chuẩn bị đổ bộ vào LMHT:

 

Chi tiết bộ kỹ năng Volibear làm lại:

Nội tại: The Relentless Storm (Tạm dịch: Bão tố vĩnh cửu)

Đòn đánh thường của Volibear sẽ có cộng dồn, đủ cộng dồn thì những đòn tiếp theo gây thêm sát thương và giật sét cho những kẻ địch kế bên.

 

Chiêu Q: Thundering Smash (Tạm dịch: Cú tát sấm sét)

Chạy trên 4 chân, tăng tốc về phía kẻ địch, đòn đánh kế tiếp lên kẻ địch sẽ làm choáng.

 

Chiêu W: Frenzied Maul (Tạm dịch: Cấu Xé Điên Cuồng)

Sử dụng lần đầu sẽ cào một phát vào kẻ địch, gây sát thương và đặt 1 dấu ấn lên kẻ địch.

Kích hoạt: Cắn vào kẻ địch đang có dấu ấn, và hồi máu cho Volibear, đồng thời làm mới lại dấu ấn trên kẻ địch.

 

Chiêu E: Sky Splitter (Tạm dịch: Phân chia bầu trời)

Triệu hồi cơn bão, sau khoảng thời gian, sét sẽ đánh xuống đầu địch, gây sát thương. Đồng thời nếu Volibear đứng trong cơn bão thì hắn sẽ nhận được lớp giáp.

 

Chiêu R: Stormbringer (Tạm dịch: Đại cuồng phong)

 

Nhảy bổ vào một vùng, gây sát thương kẻ địch trong vùng và làm chậm chúng (cả tướng và trụ đều nhận sát thương), đồng thời vô hiệu hóa trụ địch. Volibear sau khi nhảy cũng được tăng kích thước, tầm đánh, máu và sát thương.

Video về các kỹ năng của Volibear

Nhìn chung, Volibear sau khi được làm lại đã hướng tới sự phù hợp với meta hiện tại. Bộ chiêu thức giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn, trong khi khả năng chống chịu cũng có phần được gia tăng, việc băng trụ với chiêu cuối thực sự là một cơn ác mộng với đối thủ của Volibear. Đây có thể sẽ là một cột mốc đáng nhớ cho những fan hâm mộ của Volibear trong thời gian tới.

Bình Luận

Tin liên quan