Game thủ tranh nhau trị thương cho cô nàng Loli
Game MobileGame Online

Game thủ tranh nhau trị thương cho cô nàng Loli "da thịt" trắng nõn thật dễ thương

Thật ra thì game bày ra trước mắt như vậy thì 500 anh em "phải" nhìn thôi. Ai bảo nhân vật nữ trong game càng ngày càng đẹp và được "cắt xén" quần áo nửa kín nửa hở vô cùng kích thích, muốn quay mặt đi nhưng như thế lại là lừa dối lòng mình rồi.

Chuyện là hôm nay chơi thử con game mới, đồ họa khá đẹp, cũng thuộc dạng nổi đình nổi đám hiện nay nhưng có 1 thứ khiến bản thân vẫn "vương vấn" mãi cho tới tận bây giờ. Ấy là màn "sờ mó" trị liệu cho một em Loli siêu dễ ngay đoạn đầu cốt truyện.

Điều đặc biệt là ở trong những bức ảnh nhá hàng trước đây của NPH, đây vốn là chỗ của một cô ẻm BB nằm hờ hững với một vết đau ở chân, thuốc đông thuốc tây không chữa được nhưng chỉ cần đôi bàn tay kỳ diệu của game thủ mát-xa vài đường là hết bệnh, khỏe re. Ở tư thế yếu ớt đó thì 500 anh em rất dễ mềm lòng, xoa bóp triệt để và ngay sau đó là màn truyền công cho mỹ nhân cực kỳ viên mãn.

Ở những hình ảnh ban đầu nhá hàng, đây vốn là một cô em BB như thế này

Cô ẻm đó đây, hở từ trên xuống dưới

Ấy thế nhưng ở phiên bản chính thức ra mắt, cô nàng BB đã được "phù phép" thành bé Loli xinh xắn, đôi mắt to tròn nhưng vẫn khiến 500 anh em phải chú ý vào những chi tiết nhạy cảm, ấy chính là khu vực đùi tự nhiên được... khoét 1 mảng rõ to, lấp la lấp ló. Xin cá là có rất nhiều game thủ dừng hình rất lâu ở chỗ này để soi cho kỹ trước khi tiến hành "trị liệu".

Cô ẻm sẽ liên tục kêu đau cho tới khi bạn chạm tay vào. Ôi! Lộ hàng rồi kìa!

Không rõ lý do của việc thay đổi này là gì nhưng là người đã từng trải qua cả 2 cảm giác, cá nhân mình thấy hóa ra dù là BB hay Loli thì suy nghĩ của mình vẫn không được trong sáng cho lắm. Chỉ ước giá mà game cho trị liệu nhiều hơn, lâu hơn hay cho mát-xa một vài chỗ khác nữa thì hay biết mấy.

Bản thân mình thì không thích trị liệu chỗ này cho lắm...

Đã thế sau đó còn phải truyền công cho em nó thế này

Nếu cũng đã chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm ngày hôm nay thì chắc sẽ có nhiều anh em đồng ý rằng hóa ra mấy em BB với Lolo game này nhiều vô kể, đi 3 bước lại gặp, không NPC thì cũng tùy tùng, không tùy tùng thì là Boss. Thậm chí ngay cả class nhân vật cũng đủ trở thành 2 mỹ nữ khiến 500 anh em say đứ đừ, đến mức phải tạo luôn nhân vật nữ để trải nghiệm cho nó sướng.

Nói chung game này phần gái khá ổn, tạo hình nuột, to chỗ cần to

Và quan trọng là con gái chơi game này cũng rất xinh

Cảm quan chơi game về sau hãy còn nhiều, đương nhiên là đồ họa, gameplay, kỹ năng, môn phái, PK - mỗi thứ đều tác động đến trải nghiệm nhưng với mình thì quả Loli nằm giữa đường ấy chính là thứ nhớ nhất. Sau này chúng ta cũng sẽ được gặp cô ẻm ở rất nhiều chỗ khác nữa, nhưng đương nhiên là đã quên béng mất ơn cứu mạng và truyền công của chúng ta rồi.

Bình Luận

Tin liên quan