Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA
Game PC

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA

Bây giờ thì mã cheat code đã gần như là tuyệt chủng rồi, nhưng vào cuối những năm 1990, đầu 2000 thì mã cheat code được các nhà phát triển chèn vào rất nhiều tựa game. Những trò chơi thời đó có đủ mọi loại mã cheat cho anh em tha hồ sử dụng. Và một trong những dòng game nổi tiếng về vụ này đó là huyền thoại Grand Theft Auto. Từ phần đầu tiên cho đến phiên bản mới nhất là GTA V, mã cheat luôn đóng vai trò quan trọng và có vẻ như nó sẽ còn tiếp tục tồn tại trong series GTA.

Những mã cheat này có thể giúp bạn vượt qua màn khó một cách dễ dàng, hoặc tạo ra những thứ vô cùng kỳ quặc để tăng thêm phần thú vị cho game. Sau đây là top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA phiên bản trên PC nhé.

GTA Vice City / GTA San Andreas 

Mã vũ khí – NUTTERTOOLS trong Vice City hoặc UZUMYMW trong San Andreas (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Ảnh 1.

Trong một dòng game mà bạn thường xuyên phải làm việc hoặc chạm trán với "yang hồ", xã hội đen và cảnh sát thì vũ khí lúc nào cũng quan trọng. Và mã cheat vũ khí trên chính là thứ giúp bạn có được mớ vũ khí xịn sò nhất game.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Ảnh 2.

Ngoài ra nó còn hay ho ở chỗ nếu dùng lặp đi lặp lại thì lượng đạn của mớ vũ khí còn được cộng thêm nữa. Cứ nhập đi chừng chục lần là bạn sẽ có đủ đạn để bắn đến khi nào chán thì thôi.

GTA Vice City Mã khiến người dân trở nên hung hăng – NOBODYLIKESME (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Ảnh 3.

Người dân trong GTA tồn tại là để giúp thành phố trông có sức sống hơn, nhưng họ còn là nhân vật cho bạn chọc phá, và để bạn lấy xe... ủi chơi cho vui. Tuy nhiên, có một vài mã cheat code trong GTA có thể giúp những người này "tràn đầy sức sống" hơn thế nữa, bao gồm mã cheat bên trên khiến họ trở nên hung hăng, thô lỗ, cộc cằn hơn.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Ảnh 4.

Họ sẽ tấn công bất kỳ ai đến gần, bao gồm cả nhân vật chính luôn nên bạn hãy cẩn thận nhé. Có một điều mà bạn cần lưu ý là một khi đã bật lên rồi thì không thể nào tắt mã cheat code này được, cho nên sau khi bật xong thì không nên save game nhé.

Mã phá hủy tất cả xe – BIGBANG (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Ảnh 5.

Lái xe lòng vòng để quậy phá là một trong những thú vui tao nhã trong GTA, và qua từng bản thì game thủ cũng có kha khá mã cheat để thỏa mãn thú vui này. Tuy nhiên, nếu xét về độ hữu dụng thì khó có cái nào qua được mã cheat code phá hủy mọi xe cộ, khiến những phương tiện đi lại ở khu vực lân cận đồng loạt nổ tung.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Ảnh 6.

Cũng chính vì bản chất của nó mà mã cheat này không xuất hiện trong GTA V, do nó có thể khiến PC của bạn phải "đầu hàng" vì có quá nhiều thứ để nổ tung, gây ra tình trạng lag máy.

Mã lái xe trên mặt nước – SEAWAYS (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Ảnh 7.

Mã cheat lái xe trên mặt nước cực kỳ hữu ích trong GTA Vice City vì thanh niên Tommy Vercetti không biết bơi, dính nước là chết. Thanh niên này đi thuyền cũng phải cẩn thận vì chỉ cần sẩy chân một phát thôi là coi như xong.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Ảnh 8.

Với mã cheat chạy xe trên mặt nước, Tommy Vercetti hoàn toàn có thể lái xe lên đồi xuống biển dễ dàng không chút trở ngại, giúp hắn đi đường tắt cực kỳ nhanh chóng từ chỗ này đến chỗ kia. Không chỉ có thế, mã cheat này cũng có tính giải trí cao nữa.

GTA San Andreas Mã tăng máu – HESOYAM (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Ảnh 9.

Có thể nói, mã cheat tăng máu là một con át chủ bài dành cho những game thủ chơi những tựa game GTA hồi xưa. Không biết các bạn còn nhớ không chứ phải tới tận phần GTA V thì Rockstar mới thực sự thêm vào các điểm checkpoint trong các nhiệm vụ của game, cũng như là cho phép bạn mang theo các vật phẩm hồi máu. Còn trong các phần GTA cũ thì bạn phải tự mình bảo vệ lấy bản thân và để ý quan sát kỹ thanh máu của mình mỗi khi giao chiến, bởi vì nếu bạn không may nằm xuống thì phải thực hiện nhiệm vụ lại từ đầu.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Ảnh 10.

Chính vì điều này mà mã cheat hồi máu được coi là rất quan trọng và bạn cần phải thuộc làu làu để khi cần kíp là lôi ra sử dụng ngay. Chưa hết, nhớ chính xác mã cheat là một chuyện, bạn còn cần phải đảm bảo tốc độ gõ phím của mình cũng phải lưu loát nữa. Bởi vì nếu bạn gõ không nhanh hoặc gõ sai thì coi như mọi thứ đều công cốc, đặc biệt là trong những phân cảnh rối tung lên như khi đang ngồi trong một chiếc xe bị cháy sắp nổ tới nơi. Ngoài ra, mà mã cheat hồi máu của GTA San Andreas còn tặng cho bạn thêm 250.000 đô và full giáp nữa nên có thể xem đây là mã cheat được lòng game thủ nhất.

Xem thêm: Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2)

Bình Luận

Tin liên quan