Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2)
Game PC

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2)

Bây giờ thì mã cheat code đã gần như là tuyệt chủng rồi, nhưng vào cuối những năm 1990, đầu 2000 thì mã cheat code được các nhà phát triển chèn vào rất nhiều tựa game. Những trò chơi thời đó có đủ mọi loại mã cheat cho anh em tha hồ sử dụng. Và một trong những dòng game nổi tiếng về vụ này đó là huyền thoại Grand Theft Auto. Từ phần đầu tiên cho đến phiên bản mới nhất là GTA V, mã cheat luôn đóng vai trò quan trọng và có vẻ như nó sẽ còn tiếp tục tồn tại trong series GTA.

Những mã cheat này có thể giúp bạn vượt qua màn khó một cách dễ dàng, hoặc tạo ra những thứ vô cùng kỳ quặc để tăng thêm phần thú vị cho game. Sau đây là top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA phiên bản trên PC nhé.

Mã xe bay – CHITTYCHITTYBANGBANG (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Ảnh 1.

 

Đây có thể xem là một trong những mã cheat tiện nhất để đi du lịch khắp bản đồ GTA. Không còn xe cộ ngán đường, không còn phải chờ đèn giao thông (à mà thường có ai chờ đâu)... vân vân. Tất cả những gì bạn cần làm đó là nhập mã xe bay vào và bay lên trời, rồi đi thẳng từ vị trí này sang vị trí khác với tốc độ nhanh như chớp.

 

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Ảnh 2.

 

Mã xe bay rất tiện khi sử dụng để chạy trốn cảnh sát, hoặc di chuyển nhanh tới điểm làm nhiệm vụ mà không muốn va chạm với bọn địch NPC cản đường dưới đất. Mặc dù trong GTA Online bây giờ cũng có xe Deluxo có thể bay, tuy nhiên chúng ta sẽ thích mã xe bay trong GTA San Andreas hơn đơn giản là vì nó có thể khiến cho bất kỳ chiếc xe nào mình thích cũng có thể bay được. Ngoài ra, mã xe bay này với mã hồi máu sẽ là một combo không thể thiếu. Nếu bạn có vô tình đáp xe không khéo khiến nó bị trầy xước và móp méo thì chỉ cần dùng mã hồi máu để sửa xe là xong.

Mã triệu hồi xe tăng – AIWPRTON (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Ảnh 3.

Cứ mỗi khi bạn cần tung hoành phố phường thì không gì vui thích bằng việc lái một chiếc xe tăng. Tuy nhiên, để có được chiếc xe tăng theo cách thông thường thì gần như là bất khả thi. Bạn phải đột nhập vào căn cứ quân sự để cuỗm 1 chiếc; hoặc là làm những chuyện phạm pháp để bị truy nã thật nhiều sao, sau đó cố gắng sống sót để chờ chiếc xe tăng xuất hiện rồi cướp nó.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Ảnh 4.

Vì những phương án này đều quá khó, cho nên hầu hết game thủ đều xài đoạn mã cheat code trên nhằm triệu hồi một chiếc xe tăng cho lẹ để còn đi phá làng phá xóm nữa.

Mã giảm mức truy nã – TURNDOWNTHEHEAT (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Ảnh 5.

Mã cheat giảm mức truy nã là một thứ cực kỳ hữu ích trong GTA mỗi khi bạn lỡ tay quẩy quá đà. Và nó đặc biệt hữu ích trong GTA V, nơi mà bằng một cách thần kỳ nào đó, mấy thanh niên cảnh sát có thể nghe được tiếng súng lục lắp giảm thanh bắn giữa sa mạc.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Ảnh 6.

Cái khó của việc dùng mã cheat này là bạn phải vừa chạy sút quần khi bị cảnh sát dí, vừa bấm mã cheat. GTA IV với GTA V thì còn khó hơn nữa, vì mã cheat code là một dãy số như số dài như số điện thoại và khá là khó nhớ.

Mã đấm phát nổ luôn – 1-999-468-42637 (bấm số điện thoại khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Ảnh 7.

Trong series GTA, nắm đấm của bạn có thể gây nguy hiểm tương đương với các loại vũ khí hạng năng như súng ống và lựu đạn. Trong phần GTA San Andreas, bạn có thể dùng mã cheat để biến nấm đấm bình thường của bạn mạnh ngang bằng 1 đấm của Superman hay Saitama. Tức là người bị đấm sẽ bay với vận tốc nhanh hơn cả xe đua ngay sau khi nhận 1 quả vào mặt. Tuy nhiên, tới phần GTA V thì nhà làm game lại cảm thấy tạo ra một vụ nổ nhỏ mỗi khi nắm đấm của nhân vật va chạm vào nhau sẽ hay hơn.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Ảnh 8.

Quả thật là một cú đấm nổ trông sẽ ngầu hơn là một siêu cú đấm bình thường thật. Hiệu ứng nổ lửa mỗi khi đấm làm chúng ta liên tưởng tới những đòn hỏa quyền thường thấy trong phim chưởng hay anime nên sẽ khiến cho người dùng cảm thấy thích vì cảm giác đấm có lực hơn (và ngầu hơn). Dù vụ nổ từ mỗi cú đấm bạn tạo ra không ảnh hưởng tới bạn, nhưng để chắc ăn thì bạn nên dùng mã cheat bất tử để tránh việc bạn đấm phải một thứ gì nó dễ cháy nổ khác như xe cộ chẳng hạn.

Mã nhảy dù – 1-999-759-3255 (bấm số điện thoại khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Ảnh 9.

Đôi lúc, bạn sẽ muốn vào GTA để thử cảm giác nhảy dù từ trên cao xuống nó phê như thế nào, và đoạn mã cheat code này sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Nhập đoạn mã ở trên vào và bạn sẽ được dịch chuyển tức thời đến điểm cao nhất trên bản đồ, và lúc này bạn sẽ lao mình xuống phía dưới mặt đất.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Ảnh 10.

Đoạn mã cheat này sẽ phát huy tác dụng tốt hơn khi về đêm, vì bạn sẽ được nhìn ngắm Los Santos tráng lệ từ trên cao với những ánh đèn rực rỡ. Nhưng nhớ là đem theo cái dù nhảy nhé, chứ không là chỉ có nước tan xương nát thịt mà thôi.


Bình Luận

Tin liên quan