Rò rỉ hình ảnh và lối chơi từ game mới nhất của Valve, phá trụ, farm lính theo phong cách bắn súng
Game Online

Rò rỉ hình ảnh và lối chơi từ game mới nhất của Valve, phá trụ, farm lính theo phong cách bắn súng

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ thế giới đang cực kỳ tỏ ra háo hức trước thông tin Valve đang lên kế hoạch ra mắt một dự án mới. Theo nhiều nguồn tin, đó sẽ là một tựa game bắn súng mới, nhưng khác biệt hoàn toàn với những Overwatch 2 hay CS:GO trước đây. Tên của dự án dường như đã được ấn định là Deadlock và dẫu cho Valve chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan tới vấn đề này, những hình ảnh và thông tin đầu tiên từ trò chơi cũng đã bị rò rỉ.

Điều này có thể coi là khá bình thường với Valve khi NPH này có xu hướng không bình luận gì về những thông tin rò rỉ hoặc tin đồn rồi một ngày nào đó bất chợt thông báo chính thức trên trang của mình. Theo đó, nếu điều này trở thành sự thật, Deadlock sẽ là một game bắn súng góc nhìn thứ ba đầu tiên của Valve. Những gì được mô tả về nó cũng tương đối ngắn gọn. Đó sẽ là những trận chiến 6vs6, và đáng chú ý hơn, bản đồ của nó được thiết kế với các lối, cửa như DOTA 2 với 4 làn khác nhau. Cũng có creep, farm lính và những nhân vật của người chơi bên cạnh khả năng bắn súng cũng có thể sử dụng kỹ năng, vật phẩm không khác gì một tựa game MOBA bình thường. Và đương nhiên, mục tiêu cuối cùng vẫn là trụ nhà chính của đối phương.

Hiểu theo một cách đơn giản, đây sẽ là tựa game MOBA nhưng lại hoạt động theo phong cách bắn súng. Cũng trong một số đoạn rò rỉ, các nhân vật có thể di chuyển nhanh thông qua hệ thống dây cáp treo, tương tự như trong Bioshock Infinite. Bối cảnh của bản đồ đầu tiên cũng là một thành phố có phong cách kiến trúc giống những năm 1900. Ngoài ra, một số nhân vật trong Deadlock cũng đã lộ diện.

Nếu Deadlock thực sự là trò chơi tiếp theo của Valve, có thể mọi thứ sẽ khác khi nó phát hành chính thức. Những rò rỉ trên được cho là lấy từ phiên bản thử nghiệm beta của trò chơi này.

Bình Luận

Tin liên quan