Ra mắt tháng 7 này, siêu phẩm mới của miHoYo báo tin vui cho game thủ, yêu cầu cấu hình siêu nhẹ
Game PC

Ra mắt tháng 7 này, siêu phẩm mới của miHoYo báo tin vui cho game thủ, yêu cầu cấu hình siêu nhẹ

mihoYo từ lâu đã được biết tới như một trong những nhà phát triển các dòng game gacha hàng đầu trên thế giới. Từ series Honkai Impact cho tới Genshin Impact, Honkai: Star Rail và tới đây, Zenless Zone Zero, tất cả đều là những siêu phẩm đáng chú ý. Bên cạnh chất lượng về mặt nội dung, đồ họa cũng như gameplay, đa số các tựa game kể trên đều có cấu hình khá nhẹ nhàng, và cũng không yêu cầu quá cao về mặt phần cứng cho các thiết bị.

 

Và Zenless Zone Zero dường như cũng sẽ tiếp tục truyền thống ấy. miHoYo đã ấn định ngày 4/7/2024 tới đây sẽ đánh dấu sự ra mắt của bom tấn này và đồng nghĩa với việc chỉ còn khoảng hơn nửa tháng để các game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm tựa game gacha mới toanh. Một tin khá vui đối với các game thủ cũng được tiết lộ, khi cấu hình yêu cầu cũng như tối thiểu của Zenless Zone Zero là tương đối "nhẹ nhàng"

 

Cấu hình tối thiểu trên PC

Windows 10 trở lên, CPU: Intel Core i5 Gen7, RAM: 8GB, GPU: Nvidia GeForce GTX 970

Bộ nhớ lưu trữ: 40 GB

Android

CPU: Snapdragon 888, Kiri 990 hoặc Dimensity 1200, RAM: 8GB, Hệ thống: Android 11.0 trở lên

Dung lượng lưu trữ: 15 GB

iOS

Thiết bị: iPhone XS hoặc iPad A12 RAM: 4GB Hệ thống: iOS 14.0 trở lên

Dung lượng: 17GB trở lên

Đây là những yêu cầu hệ thống đã được khẳng định bởi miHoYo và có lẽ sẽ chẳng xuất hiện thay đổi quá đáng kể nào khi Zenless Zone Zero ra mắt. Rõ ràng, với mức cấu hình không cao như vậy, miHoYo rất mong muốn bom tấn của mình có thể dễ dàng tiếp cận với đa số người chơi.

 

Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý rằng ban đầu Genshin Impact cũng khá "nhẹ nhàng". Nhưng rồi theo thời gian với vô số các bản cập nhật nội dung mới, khối lượng lưu trữ của trò chơi này cũng tăng mạnh, và giờ đây chắc chắn là một trong những ứng dụng "ngốn" dung lượng nhiều nhất của không ít game thủ. Zenless Zone Zero có lẽ cũng sẽ bước theo con đường như vậy.

Tuấn Hưng

Bình Luận

Tin liên quan