Những tựa game "ẩn núp", cho phép người chơi trở thành sniper chất lượng nhất từ trước tới nay
Game Online

Những tựa game "ẩn núp", cho phép người chơi trở thành sniper chất lượng nhất từ trước tới nay

Các tựa game chiến đấu như Call of Duty, Battlefield luôn mang tới cho các game thủ những cảm giác kịch tính, sôi động với những bản đồ, chiến trường nhiều người chơi cùng những trận chiến hoành tráng. Thế nhưng nếu không quá ưa thích sự ồn ào, sôi nổi của hai tựa game kể trên và đam mê những màn ẩn nấp, hành động lén lút như một sniper thực thụ, đây là những lựa chọn không thể bỏ qua cho tất cả.

Splinter Cell: Blacklist

Splinter Cell: Blacklist là một trong những game lén lút đẹp mắt và chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại. Các game thủ sẽ vào vai Sam Fisher, một người lính đặc nhiệm ưu tú có thể hạ gục kẻ thù bằng nhiều cách khác nhau nhưng tất nhiên, đa số trong đó đều phải tuyệt đối dữ bí mật. Mặc dù các game thủ có thể hạ gục đối phương bằng súng lục, võ nhưng những màn bắn tỉa luôn được ưu tiên.

Những tựa game "ẩn núp", cho phép người chơi trở thành sniper chất lượng nhất từ trước tới nay- Ảnh 1.

Splinter Cell: Blacklist có đồ họa đẹp cũng như hệ thống AI thông minh bậc nhất trong các trò chơi bắn tỉa ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, những thử thách trong trò chơi cũng ở mức cao và không dễ để người chơi chinh phục.

Starfield

Nghe qua thì có vẻ vô lý khi đa phần chúng ta đều biết Starfield là một tựa game thế giới mở thiên về việc khám phá các thiên hà. Thế nhưng cơ chế chiến đấu trong trò chơi này lại đặc biệt tương thích với bất kỳ ai mơ mộng trở thành một sniper hạng nặng.

Starfield cung cấp cho người chơi rất nhiều phương thức hữu hiệu để loại bỏ kẻ thù, nhưng chắc chắn bắn tỉa là cách hoàn hảo và thỏa mãn nhất với nhiều game thủ. Tăng điểm kỹ năng vào các chỉ số như Tàng Hình, Thiện Xạ, Bắn Tỉa càng giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc trở thành một sát thủ đích thực.

Deus Ex: Mankind Divided

Deus Ex: Mankind Divided là tựa game nhập vai hành động với chủ đề cyberpunk, nơi mang tới cho các game thủ rất nhiều sự lựa chọn về phong cách chơi. Tuy nhiên, điểm chung của chúng luôn đề cao sự bí mật, lén lút hành động. Các game thủ có thể khuất phục hoặc tiêu diệt lính canh bằng khả năng tiếp cận, thích khách. Nhưng phần nhiều, trò chơi yêu cầu sự thành thạo một loại vũ khí là súng bắn tỉa.

 

Những tựa game "ẩn núp", cho phép người chơi trở thành sniper chất lượng nhất từ trước tới nay- Ảnh 3.

Hệ thống AI trong Deus Ex: Mankind Divided cực kỳ thông minh và chắc chắn là thử thách không hề nhỏ cho tất cả người chơi. Nhưng đồng thời, các cơ chế chiến đấu trong Deus Ex: Mankind Divided cũng yêu cầu sự logic cực mạnh về mặt chiến thuật.

 

Bình Luận

Tin liên quan