Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered
Game PC

Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered

Như chúng tôi đã đưa tin, sau nhiều năm chờ đợi và hàng tấn các rò rỉ khác nhau trên internet, Rockstar Games cuối cùng đã chính thức công bố Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition, phiên bản Remastered của những tựa game GTA huyền thoại bao gồm GTA 3, Vice City và San Andreas vào ngày 10/10 vừa qua. Những tựa game này sẽ được phát hành cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào cuối năm nay và mobile vào năm sau.

Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered - Ảnh 1.

Sau gần nửa tháng ra mắt, cuối cùng thì Rockstar Games đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên của Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition, hé lộ cho cộng đồng game thủ cái nhìn đầu tiên về bộ ba tựa game GTA Remastered này. Ngoài ra, Rockstar lên kế hoạch chi tiết cho ngày ra mắt 11 tháng 11 tới đây với các cải tiến khác nhau được thêm vào trong cả ba tựa game: GTA III, Vice City và San Andreas.

Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered - Ảnh 2.

Theo đó, nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered được xây dựng trên Unreal Engine hoàn toàn mới, sẽ có một hệ thống ánh sáng được "xây dựng lại hoàn toàn" với tính năng đổ bóng, thời tiết và phản chiếu tốt hơn. Các mô hình nhân vật và phương tiện cũng được nâng cấp, trong khi các tòa nhà, vũ khí, đường xá và nội thất có kết cấu độ phân giải cao hơn. Ở phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X|S, game thủ có thể mong đợi đồ họa đẹp mắt hơn khi game có thể chạy ở 4K / 60FPS.

Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered - Ảnh 3. Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered - Ảnh 4.

Ngoài ra, Rockstar đã giải thích rằng bộ ba tựa game GTA Remastered cũng có các cải tiến về chất lượng gameplay như cơ chế điều khiển lấy cảm hứng từ GTA 5, cải tiến nhắm mục tiêu và khóa nhắm mục tiêu, bổ sung thêm các đài Radio mới, bản đồ được cập nhật với điều hướng nâng cao cho phép người chơi để đặt điểm tham chiếu đến các điểm đến.

Hiện tại, game thủ có thể Pre-order Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition ngay từ hôm nay trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC thông qua Rockstar Games Launcher với giá 60 USD (tương đương với hơn 1,3 triệu VNĐ). Game sẽ chính thức phát hành vào ngày 11 tháng 11 tới đây.

Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered - Ảnh 6.Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered - Ảnh 7.

Bình Luận

Tin liên quan