LMHT: Những vị tướng feed thoải mái đầu trận nhưng cuối trận vẫn mạnh kinh hoàng
Game Online

LMHT: Những vị tướng feed thoải mái đầu trận nhưng cuối trận vẫn mạnh kinh hoàng

Nếu là người chơi game thiếu tự tin khi đi đường, các bạn có thể sử dụng những vị tướng độc đáo này. Điểm mạnh của chúng là có thể "ăn hành đầu trận" mà vẫn tăng tiến sức mạnh với tốc độ kinh hoàng.

Sau đây là những vị tướng có sức mạnh phi thường ở cuối trận ngay cả khi có một khởi đầu tệ hại:

Kassadin

Là vị tướng thường được lựa chọn để đối đầu với các pháp sư khác tại đường giữa. Kassadin có thể trải qua giai đoạn đi đường cực kỳ thuận lợi nhờ vào lá chắn phép từ Quả Cầu Hư Không (Q) và hút máu từ ngọc Bước Chân Thần Tốc. Nhưng ngược lại, nếu có mắc sai lầm và bị hạ gục vài lần thì các bạn cũng không nên quá lo lắng vì sức mạnh của Kassadin sẽ tăng vọt vào cuối trận.

Tại giai đoạn giữa trận, dù thọt thế nào thì chỉ cần 2 trang bị Quyền Trượng Thiên Thần và Trượng Trường Sinh, Kassadin vẫn có thể làm tròn vai pháp sư và sát thủ, sẵn sàng dồn sát thương hạ gục xạ thủ của đối phương.

Ngay cả trong các giao tranh tổng, Kassadin vẫn có thể chứng tỏ sức mạnh của mình với khả năng phá tan đội hình địch. Vì với Hư Vô Bộ Pháp (R) Kassadin có thể nhảy thẳng vào đội hình địch dồn sát thương một mục tiêu, sau đó bấm Đồng Hồ Cát và chờ đồng đội tới. Bởi chất tướng của Kassadin không chỉ cho vị tướng này sát thương mà còn cho rất nhiều chống chịu từ máu (Trượng Trường Sinh), giáp (Đồng Hồ Cát), lá chắn phép từ Q và giảm sát thương phép gánh chịu (nội tại),... Vậy nên đây là vị tướng Hư Không có sức mạnh khổng lồ ở giai đoạn cuối trận dù đầu trận có yếu ớt thế nào.

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Kassadin

Irrelia

Ngay từ giai đoạn đầu trận, sát thương của Irelia đã là quá lớn với combo ngọc Chinh Phục + nội tại Tinh Thần Ionia. Khi đi đường, chỉ cần trúng 1 cú làm choáng thì Irelia cũng có thể nhẹ nhàng lấy đi 200-300 máu của đối thủ.

Tại giai đoạn giữa đến cuối trận, ngay cả khi Irelia có feed vài mạng trước đó thì sát thương của vị tướng này vẫn là quá khó đối phó. Bởi lối chơi của những người thông thạo Irelia vô cùng khó chịu, nếu kẻ địch mua giáp Irelia sẽ lên Đao Tím, chỉ với sát thương phép từ Đao Tím + nội tại thì những đòn đánh tay của Irelia đủ sức kết liễu đối thủ trong những pha solo 1v1. Còn nếu kẻ địch lên kháng phép, đơn giản là Irelia lên Gươm Của Vua Vô Danh để gây sát thương vật lý khắc chế đối thủ. Nguồn sát thương hỗn hợp này là thứ đáng sợ nhất ẩn trong những mũi kiếm của Irelia. Đặc biệt, với Vũ Điệu Thách Thức (W) thì Irelia có thể khéo léo đỡ nguồn sát thương lớn nhất của đối thủ, không cần thiết phải lên đồ thủ từ quá sớm.

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Irelia

Fizz

Đầu tiên, nói về lối chơi của Fizz thì rất nhiều người lựa chọn lối chơi đổi mạng ở giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng ngay cả khi có đổi mạng bất thành, bị đối thủ hạ gục nhiều lần thì Fizz vẫn là cái tên rất nguy hiểm ở giai đoạn sau.

Vào giai đoạn giữa trận, ngay cả khi thọt thì bộ kỹ năng của Fizz vẫn có thể kéo vị tướng này trở lại trận đấu một cách khó tin. Đáng nói nhất là kỹ năng E – thứ bị cộng đồng phàn nàn vì nó vừa là kỹ năng dọn lính, vừa là kỹ năng phòng thủ, cũng là kỹ năng có sát thương cao nhất trong 3 kỹ năng QWE. Vậy nên Fizz có thể dọn sạch lính với combo E + Đai Lưng Hextech để đi roam thay vì đối đầu với kẻ địch đang xanh hơn mình. Băng trụ cũng không phải là khó khăn với kỹ năng E của Fizz.

Tại giai đoạn đoạn cuối trận, Fizz có thể tận dụng tối đa Triệu Hồi Thủy Quái (R) vì nó chỉ có hơn 40 giây hồi chiêu, thả trúng thì vào thả trượt thì lui. Lúc này, Fizz có thể thoải mái mở giao tranh cùng đồng đội hoặc bắt lẻ một con mồi nào đó. Cuối cùng, cũng như Kassadin thì Fizz có thể làm hỗn loạn đội hình địch với combo Đai Lưng Hextech + QE + Đồng Hồ Cát. Nếu quá tập trung vào Fizz thì đồng đội của Fizz sẽ "làm hết", ngược lại nếu không để ý thì Fizz có thể kết liễu chủ lực đối thủ trong nháy mắt.

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Fizz

(Nguồn: Gamek)

Bình Luận

Tin liên quan