Là một
Manga-Anime

Là một "waifu chúa", tỷ phú thế giới Elon Musk chỉ ra nhân vật anime mà mình yêu thích nhất

Theo những thống kê mới đây nhất thì Elon Musk đang là số 1 về mọi thứ: Là người giàu nhất hành tinh, sở hữu 2 công ty, 1 là nhà sản xuất xe điện lớn nhất, 1 là công ty hàng không vũ trụ giá trị nhất thế giới.

Là một waifu chúa, tỷ phú thế giới Elon Musk chỉ ra nhân vật anime mà mình yêu thích nhất - Ảnh 1.

Ngoài khối tài khoản khổng lồ của mình thì Elon Musk, vị tỷ phú giàu nhất thế giới đã làm cho cả cộng đồng anime phấn khích và bàn tán xôn xao khi bản thân người đàn ông này thường hay chia sẻ những bộ anime mà ông yêu thích nhất. Mới đây, Sau khi được một người hỏi về những tựa anime bản thân yêu thích và muốn giới thiệu cho mọi người nhất, tỷ phú Elon Musk đã chia sẻ trên Twitter 7 tựa anime bao gồm: Death Note, Evangelion, Ghost in the Shell, Spirited Away, Princess Mononoke, Full Metal Alchemist và Your Name.

Là một waifu chúa, tỷ phú thế giới Elon Musk chỉ ra nhân vật anime mà mình yêu thích nhất - Ảnh 2.

Elon Musk chia sẻ về nhân vật anime mà ông yêu thích nhất

Ngay lập tức thì các fan anime đã bày tỏ sự phấn khích vì điều này. Nhiều người tự tin cho rằng "Ai rồi cũng sẽ trở thành waifu mà thôi". Với việc Elon Musk là một fan anime và chia sẻ thông tin về những bộ phim mà ông ưa thích thì ngày càng có nhiều hơn những chính trị gia, tỷ phú hay nhân vật nổi tiếng là fan của những bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản.

Tất cả những bộ phim được liệt kê trên đều là những cái tên kinh điển đến từ ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Ngoài những bộ phim của Ghibli, chúng ta còn thấy Your name, tác phẩm để đời của Makoto Shinkai ra rạp vào năm 2016.

Là một waifu chúa, tỷ phú thế giới Elon Musk chỉ ra nhân vật anime mà mình yêu thích nhất - Ảnh 3.

Elon Musk thường chia sẻ những thông tin về các anime trên Twitter của mình

Bên cạnh các bộ anime mà ông yêu thích, khi được hỏi về nhân vật mà anh yêu thích nhất, Elon Musk đã không ngần ngại trả lời rằng đó là L trong Death Note. Đây là vị thám tử tài ba nhất thế giới, được Interpol nhờ giúp truy tìm và bắt được Kira. L cũng là một nhân vật chính trong bộ manga, cậu nổi tiếng với khả năng lần theo dấu vết tội phạm và suy luận xuất sắc. Tuy nhiên, L chỉ giao tiếp với thế giới thông qua người trợ lý Watari. Sau khi gặp đội điều tra Kira, L yêu cầu các thành viên trong lực lượng đặc nhiệm này gọi mình với cái tên Ryuzaki.

Là một waifu chúa, tỷ phú thế giới Elon Musk chỉ ra nhân vật anime mà mình yêu thích nhất - Ảnh 4.

Đội điều tra Kira không bao giờ biết được tên thật của cậu. Dù luôn xuất hiện trong bộ dạng khá nhếch nhác và gương mặt uể oải nhưng L luôn có sự suy luận và cái nhìn sâu sắc với mọi vấn đề. Elon Musk cho rằng sở dĩ ông yêu thích nhân vật L vì ông là người theo đuổi triết lý kết quả mới là điều quan trọng nhất. Ông thích thú với khả năng của L và sự hiệu quả mà vị thám tử tài ba này mang lại trong Death Note.

Quả đúng là những người giàu thì họ thường có những thói quen rất tốt để làm bản thân hoàn thiện hơn phải không nào. Vậy nên hãy xem anime để biết đâu sau này bạn là người giàu như tỷ phú Elon Musk nhé!

Bình Luận

Tin liên quan