Hé lộ tuyển thủ thứ hai sau Faker có thể gia nhập Đại sảnh Huyền thoại
eSports

Hé lộ tuyển thủ thứ hai sau Faker có thể gia nhập Đại sảnh Huyền thoại

Cách đây ít lâu, Riot đã chính thức cho ra mắt dòng trang phục Hall of Legends - bộ sưu tập trang phục đặc biệt dành riêng cho những huyền thoại đã góp phần xây dựng nên LMHT hùng mạnh như hiện nay. Và tất nhiên, ngay từ khi Riot đưa ra thông tin về dự án, hầu như cộng đồng đều tin chắc Faker sẽ là người đầu tiên góp mặt. Anh là G.O.A.T của làng LMHT và là tuyển thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất tựa game này nói chung, và tầm ảnh hưởng đó cũng lan rộng ra toàn cõi Esports, thậm chí là nền giải trí của xứ kim chi. Câu hỏi được đặt ra là: sau Faker, ai sẽ là người tiếp theo?

Nhiều người thắc mắc sau Faker sẽ đến lượt tuyển thủ nào có skin HoL

Mới đây, trong một buổi stream, Uzi được một người khoe là vừa mới mua được HoL của Faker. Đáng chú ý, cựu Xạ Thủ huyền thoại của LPL liền đặt câu hỏi đầy ẩn ý: "Thế cậu không định hỏi khi nào thì skin HoL của tôi sẽ ra mắt sao?". Câu nói này của Uzi rõ ràng mang một hàm ý nào đó. Và ngay lập tức thông tin đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng LMHT.

Uzi ẩn ý mình sẽ là người tiếp theo sau Faker có skin HoL

Xét về tầm ảnh hưởng, Uzi đối với LPL hoàn toàn không hề thua kém Faker đối với LCK. Thời điểm còn thi đấu, Uzi luôn là niềm tự hào của nền LMHT xứ Trung mỗi khi chinh chiến quốc tế. Trong sự nghiệp của mình, điều day dứt nhất của Uzi có lẽ là anh vẫn "vô duyên" với chức vô địch CKTG. Đáng nói, chức vô địch CKTG đầu tiên của Faker chính là khi SKT T1 đánh bại Royal Club của Uzi trong trận chung kết. Tuy nhiên, không được như Faker, sự nghiệp của Uzi không kéo dài liên tục mà từng có thời điểm anh phải tạm nghỉ vì chấn thương.

Tầm ảnh hưởng của Uzi tại LPL là rất lớn

Trên thực tế, sẽ khó lòng có thể đoán chắc được thời điểm trang phục của Uzi ra mắt (nếu có). Chưa kể, tầm ảnh hưởng của Uzi đa phần gói gọn trong khu vực LPL. Do đó, nếu Riot định áp cho bộ sưu tập của Uzi trong tương lai, điều cần cân nhắc nhất chính là giá cả. Bởi lẽ, game thủ LMHT ngoài LPL sẽ rất khó chấp nhận một bộ trang phục đắt đỏ ngang với Faker trong khi tuyển thủ đó chưa tạo được tầm ảnh hưởng thuyết phục như "Quỷ Vương".

Bình Luận

Tin liên quan