Genshin Impact rò rỉ thông tin về vùng đất mới Natlan, sẽ có phong cách chơi khác biệt hoàn toàn
Game Mobile

Genshin Impact rò rỉ thông tin về vùng đất mới Natlan, sẽ có phong cách chơi khác biệt hoàn toàn

Natlan vẫn luôn được coi là một thứ gì đó rất huyền bí đối với các game thủ Genshin Impact. Kể từ khi ra mắt tới nay, Genshin Impact đã giới thiệu 5 khu vực, vùng đất khác nhau cùng một số địa điểm nhỏ hơn trực thuộc như Chenyu Vale của Liyue, Dragonspine của Mondstadt và Pháo đài Meropide của Fontaine. Thế nhưng lạ lùng ở chỗ, khi câu chuyện của khu vực Fontaine đang gần kết thúc, mọi thông tin về Natlan vẫn đang tương đối bí ẩn.

Nếu như trước khi ra mắt Fontaine, người chơi đã được gặp gỡ một số nhân vật có nguồn gốc từ vùng đất này như Xavier thì với Natlan, không có bất kỳ cái tên nào ở đây bước chân ra ngoài. Thậm chí, chưa một nhân vật nào của Natlan từng xuất hiện trong Genshin Impact. Mới đây, dựa theo một số nguồn tin bị rò rỉ, cái tên đang nhận về rất nhiều sự quan tâm, Columbina được cho là sẽ có nguồn gốc từ một chủng tộc may mắn có mối liên hệ trực tiếp với các vị thần của Natlan và nhiều khả năng, chủng tộc của cô nàng sẽ được tạo ra bởi các vị thần trên vùng đất mới này.

Ngoài ra, Columbina sẽ không phải là Fatui duy nhất xuất hiện tại Natlan vì dường như Capitano đã được đảm bảo cho một suất phản diện chính của khu vực này. Được nhắc đến bởi Neuvillette trong Phiên bản 4.2, Capitano chủ trương gây chiến, bất ổn trong khu vực và khá nhiều game thủ Genshin Impact cũng đang kỳ vọng anh chàng này sẽ sớm xuất hiện ở các banner trong tương lai. Nhưng quan trọng hơn, theo một rò rỉ mới nhất, vùng đất Natlan sẽ có phong cách chơi khác hẳn so với mọi khu vực trước đây. Theo đó, miHoYo đang thay đổi thiết kế để Natlan xoay quanh các yếu tố kể chuyện làm trọng tâm, thay vì ưu tiên khám phá thế giới mở. Mặc dù vẫn sẽ có những màn khám phá như bình thường, nhưng nội dung của phần này sẽ bị giảm đi, lấy chỗ cho câu chuyện cực kỳ thú vị của Natlan. Và tất nhiên, hệ thống thú cưỡi mà các game thủ đang rất chờ đón dự kiến cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản này.

 

Thông tin rò rỉ về Natlan cũng đề cập đến các điều chỉnh về đồ họa, cho thấy rằng hiệu suất được nâng cao trong Natlan là lý do chính dẫn đến sự thay đổi này, đặc biệt là trên các thiết bị di động.

 

Bình Luận

Tin liên quan