Game bom tấn trên Steam bất ngờ khuyến mại 90%, mua bát phở còn rẻ hơn
Game PC

Game bom tấn trên Steam bất ngờ khuyến mại 90%, mua bát phở còn rẻ hơn

Càng về giai đoạn gần hè, Steam ngày càng có nhiều khuyến mại đặc biệt dành cho các game thủ của mình. Bên cạnh những phần quà miễn phí, còn đó là hàng loạt các deal siêu hời, với mức giảm giá đôi khi lên tới 90% hoặc lớn hơn. Đơn cử như trường hợp của bom tấn Shadow Warrior dưới đây.

Series Shadow Warrior bao gồm 3 phần bắt đầu vào năm 2013 sau khi Flying Wild Hog khởi động lại loạt phim đình đám này sau khi bản gốc ra mắt vào năm 1997. Ở thời điểm ấy, Shadow Warrior đã tạo được tiếng vang lớn nhờ vào phong cách chiến đấu cực kỳ khốc liệt, cạnh tranh của mình. Trong Shadow Warrior, người chơi sẽ vào vai Lo Wang - một vệ sĩ cho tập đoàn không lồ Zilla. Sau khi phát hiện dã tâm của chủ tịch công ty, Wang quyết tâm thay trời hành đạo, trừ gian diệt ác và cũng từ đây, cuộc chiến của các game thủ với thế lực hắc ám sẽ bắt đầu. Nội dung của Shadow Warrior 2 cũng sẽ nối tiếp câu chuyện từ phần một và được tăng cường thêm không ít tính năng hấp dẫn khác.

Quan trọng hơn, series này đang được giảm giá kịch sàn trên Steam. Cụ thể, phiên bản gốc của trò chơi cũng như phần Shadow Warrior 2 đang được giảm giá tới 90% trên nền tảng này. Các game thủ có thể sở hữu mỗi trò chơi với mức giá chỉ khoảng 39.000 VND, chưa bằng một bát phở. Thậm chí ngay cả khi mua trọn bộ tất cả các phần, bản mở rộng của series, người chơi cũng được giảm giá tới 74%, chỉ mất 360.000 VND thay vì con số hơn 1,3 triệu VND như ban đầu. Quả là một deal quá hời dành cho người dùng Steam.

Thời hạn khuyến mại không kéo dài lâu mà sẽ kết thúc vào ngày 28/6 tới đây. Các game thủ hãy nhanh tay sở hữu cho mình ngay series bom tấn này nhé.

Bình Luận

Tin liên quan