Gái xinh trong Nghịch Thiên Với Ta  đăng ảnh
Game Mobile

Gái xinh trong Nghịch Thiên Với Ta đăng ảnh "trễ nải", bàn tay hư hỏng tuyển người yêu xịn nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết

Con gái có những quyền năng rất kinh khủng, không thể giải thích, càng không thể chống cự. Đôi khi chỉ 1 bức ảnh, một câu thả thính cũng có thể khiến các đấng mày râu đứng ngồi không yên, thỉnh thoảng lại như bị thôi miên, tự động nhận bao nuôi mà chẳng cần điều kiện gì.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 1.

Cô nàng C.T trong cộng đồng Nghịch Thiên Với Ta chính là 1 ví dụ điển hình. Chọn đúng thời điểm bản cập nhật lớn - Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 ra mắt với chuỗi sự kiện siêu khủng cho server mới, cô nàng ngay lập tức tổng tấn công 500 anh em bằng những bài thính vô cùng chất lượng, khiến cho các đấng anh hào đang cục súc chiến nhau trong những chiến trường PK bỗng trở nên mềm nhũn, không ngại buông lời mật ngọt và thậm chí là... khoe lịch sử nạp để lấy lòng mỹ nhân.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 2.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 3.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 4.

Mỹ nữ đã gọi thì anh hùng cũng xin thưa, nhận bao nuôi không nói nhiều

"Tình cờ thấy em trong group anh đã đem lòng yêu em mất rồi, không biết là mình có thể đến với nhau không em" - lời tường thuật đầy chân tình của anh "thợ sửa ống nước" kèm theo con số lịch sử nạp cao ngất ngưởng đủ cho thấy tâm thế "phải giành giật bằng được" mỹ nhân này về tay. Rất bẽn lẽn, nàng cũng lời qua tiếng lại, điểm mặt xưng tên, cho biết mình đang ở server M1 và vẫn đang chờ nửa kia tìm đến. Không biết là hai người đã tìm thấy nhau chưa, vị đại gia có cất công bắt đầu lại ở M1 để chiều ý người đẹp hay không nhưng chỉ mong rằng trai chưa vợ gái chưa chồng, nếu không ắt gặp nhiều điều trắc trở.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 5.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 6.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 7.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 8.

Nhan sắc gây thương nhớ của cô nàng C.T

Đây không phải là lần đầu tiên Nghịch Thiên Với Ta trở nên náo loạn vì nữ sắc nhưng có vẻ như đợt tung phiên bản mới này đã khiến các chị em lộ mặt một cách ồ ạt hơn thì phải. Phàm là mỹ nữ trong thiên hạ đều xứng đáng được chở che, ấy thế là không thể đếm xuể số lượng các anh hùng sẵn sàng "bao nuôi", bảo kê, kéo Boss cho những nữ nhi chân yếu tay mềm này. Tuy nhiên quả cũng có những cô nàng lòng dạ sắt đá, dù đứng trước rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn vẫn khéo léo chối từ, chỉ đơn giản là muốn tự học hỏi để chơi game, tìm kiếm niềm vui mà thôi.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 9.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 10.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 11.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 12.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 13.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 14.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 15.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 16.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 17.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 18.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 19.

 

Chơi Nghịch Thiên Với Ta, khả năng thoát ế cao không?

Đó có lẽ cũng là điều mà rất nhiều game thủ ở đây thắc mắc. Dẫu rằng cái chất nhập vai "đặc sệt" máu lửa, cái tình anh em bằng hữu sắt son hay cảm giác thỏa mãn khi được phiêu diêu tự tại mới là nét thu hút bậc nhất của Nghịch Thiên Với Ta nhưng với việc có khá nhiều bóng hồng lộ diện như thế này thì ngại gì mà không thử vận may? Để trả lời cho câu hỏi này, có lẽ chúng ta nên xem qua loạt ảnh sau.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 20.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 21.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 22.

 

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 23.

Vậy câu trả lời là "có" nhé. Giống như một xã hội thu nhỏ, Nghịch Thiên Với Ta có ân oán thì cũng có ái tình, có huynh đệ thì cũng có hồng nhan, cơ hội được chia đều cho mỗi người và kết quả thì còn phải xem duyên phận của đôi bên được đến đâu. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, có người áp dụng chiến thuật "đánh nhanh thắng nhanh" ngay trong ngày đầu ra mắt, có người theo chủ nghĩa "mưa dầm thấm lâu", có người lại vẫn đang loay hoay xem câu mở đầu nên nói thế nào cho tiện, tất cả tạo nên một Nghịch Thiên Với Ta rất đáng để chơi, để trải nghiệm.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 24.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 25.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 26.

Đúng là tình yêu không phải cứ tìm là thấy, nhưng nếu cứ ngồi im thì cũng chẳng bao giờ có chuyện tự nhiên "gấu" rơi vào đầu. Xưa nay các game thủ F.A luôn than vãn bấy lâu nay chỉ biết cầm chuột, nay cơ hội được "cầm tay" đang ở ngay trước mắt cớ sao lại có thể nhắm mắt bỏ qua? Còn nếu anh em thuộc loại "gu mặn" không có hứng thú với gái, chỉ thích PK thì hàng loạt chiến trường đẫm máu thù hằn sâu của Nghịch Thiên Với Ta luôn sẵn sàng tiếp đón.

Gái xinh đăng ảnh trễ nải, bàn tay hư hỏng khiến VIP cứng khoe hẳn lịch sử nạp, nhận cả bao nuôi nhưng cái kết ra sao thì... không ai biết - Ảnh 27.

Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 đã chính thức ra mắt

Tải game: http://nghichthien.vn/

 

Bình Luận

Tin liên quan