Fan HunterxHunter chuyển thể trận đánh ác liệt giữa Hisoka và Gon thành live action
Manga-Anime

Fan HunterxHunter chuyển thể trận đánh ác liệt giữa Hisoka và Gon thành live action

Ngày 7/1, kênh YouTube RE:ANIME đã đăng tải trailer dài 4 phút cho phiên bản chuyển thể live-action một trong số những trận đánh hay nhất từ HunterxHunter do kênh tự thực hiện. Ngay lập tức, netizen lẫn fan hâm mộ của HunterxHunter đã được phen sửng sốt khi chiêm ngưỡng những hình ảnh live-action chuyên nghiệp không thua gì phim điện ảnh. 

Fan HunterxHunter chuyển thể trận đánh ác liệt giữa Hisoka và Gon thành live action - Ảnh 1.

 

Nhiều người quả quyết rằng họ có thể cảm nhận được đam mê lẫn tình yêu của đội ngũ thực hiện cảnh phim này. Điều đáng ngạc nhiên là dù trong manga có phần hơi cường điệu hóa, nhưng ekip thực hiện vẫn truyền tải được khá tốt không khí của trận đánh thành live-action.

RE:ANIME, studio đứng sau trailer ấn tượng này, chuyên thực hiện các đoạn chuyển thể anime và manga thành live-action. Đội ngũ của kênh ban đầu được Nik Shaw thành lập vào năm 2017, kênh YouTube chính thức hiện đã đạt được hơn 50 triệu lượt xem. Live-action làm lại từ các anime đình đám thường bị đánh giá là có chất lượng thấp, dù là ở Nhật Bản hay Hollywood.

Tuy nhiên, những đội ngũ như RE:ANIME đã chứng minh rằng bản chuyển thể hoàn toàn có thể làm tốt, nếu có sự nghiên cứu lẫn đầu tư đúng mực. Không chỉ chia sẻ, phân tích những điểm làm lên sự hấp dẫn của anime, nhóm còn tạo cơ hội cho các người Mỹ gốc Á có ít cơ hội tham gia vào các phiên bản chuyển thể của Hollywood.

Fan HunterxHunter chuyển thể trận đánh ác liệt giữa Hisoka và Gon thành live action - Ảnh 2.

 

RE:ANIME từng thực hiện live-action cho Avatar: The Last Airbender, Batman Beyond, One-Punch Man và thậm chí là cả Assassination Classroom. Bản chuyển thể HunterxHunter của kênh được đánh giá là đầu tư nhiều thời gian cũng như được chăm chút khá tỉ mỉ để tạo ra được những shoot hành động ấn tượng. Dự án mới nhất của nhóm, dự định thực hiện thêm một số cảnh khác từ HunterxHunter, có vẻ như vẫn phát huy được ưu điểm này.

Fan HunterxHunter chuyển thể trận đánh ác liệt giữa Hisoka và Gon thành live action - Ảnh 3.

 

Dựa trên manga và anime, trailer của RE:ANIME đăng tải đã tái hiện lại trận đấu giữa Gon và Hisoka trong arc hai của bộ truyện, Heaven’s Arena. Đây là trận tái đấu giữa nhân vật chính Gon và phản diện chính Hisoka.

Hai diễn viên góp mặt trong trailer đều được fan đánh giá cao về biểu cảm lẫn diễn xuất. Yoshi Sudaro nắm bắt được chính xác phong thái điềm tĩnh đầy nguy hiểm của Hisoka Marrow qua cả tư thế lẫn giọng nói. Trong khi đó, Jakie Tran vào vai Gon Freeces, dù không có nhiều lời thoại song cũng thể hiện được sự ngây ngô và nhiệt huyết tuổi trẻ thông qua ngôn ngữ cơ thể cùng động tác chiến đấu.

Hunter x Hunter Live Action Trailer - Gon vs Hisoka | RE:Anime

Điều đặc biệt ấn tượng ở trailer này là việc ekip đã tái hiện hoàn hảo các chuyển động cũng như kỹ thuật phức tạp trong anime 2011. Từ cú đá không khí của Gon vào vai Hisoka, đến đòn đánh Hisoka thúc nhẹ cùi trỏ vào Gon trước khi ép cậu bé xuống đất…thậm chí cả việc sử dụng Bungee Gum cũng được đưa vào đầy đủ ở giây 90 của trailer.

Fan HunterxHunter chuyển thể trận đánh ác liệt giữa Hisoka và Gon thành live action - Ảnh 5.

 

Khi được hỏi về lựa chọn cảnh chiến đấu khó nhằn để làm live-action, CEO Nik Shaw cho biết: "Cảnh này được lựa chọn vì chúng tôi muốn xem thử liệu  mình có thể tái hiện lại những cảnh thật chi tiết và phức tạp mà đội ngũ animation từng thực hiện hay không." Anh còn khẳng định thêm: "Chúng tôi đã thực hiện cảnh quay để tái hiện lại anime nên không có gì quá khác biệt ngoài việc nó diễn ra trong đời thực. Đây là điểm khác biệt hiếm hoi ở trailer."

Được biết, ngày 21/1, RE:ANIME sẽ tung ra cảnh chiến đấu hoàn chỉnh đáng mong chờ này.

Bình Luận

Tin liên quan