Cố gắng thoát khỏi mác dead game, PUBG ra mắt seasion 10 với bản đồ mới siêu nhỏ
Tin tứcGame Online

Cố gắng thoát khỏi mác dead game, PUBG ra mắt seasion 10 với bản đồ mới siêu nhỏ

Mặc dù bị nhiều game thủ quay lưng và nói rằng PUBG giờ đã là "Dead Game", nhưng tựa game này vẫn không ngừng phát triển để giữ lại những người chơi trung thành. Đến giờ PUBG đã bước đến mùa giải thứ 10 với biết bao nhiêu thăng trầm. Và tại mùa giải mới này PUBG Corp sẽ mang đến cho người chơi một bản đồ mới khắc nhiệt hơn và thú vị bậc nhất.

Heaven lấy bối cảnh một khu công nghiệp bỏ hoang tại thung lũng Ohio và Rust Belt của Mỹ. Đây là map 1x1, điều này có nghĩa đây là bản đồ bé nhất từ trước đến nay. Tối đa 32 người chơi trong một không gian chật hẹp chi chít nhà cửa, người chơi vẫn sẽ phải loot trang bị sinh tồn và sẵn sàng đọ súng bất cứ lúc nào.

Cố vùng vẫy khỏi cái mác dead game, PUBG ra mắt mùa 10 với bản đồ mới siêu nhỏ - Ảnh 2.

 

Như đầu tiêu đề đã nói, map Heaven sẽ đặc biệt hơn sản so với những bản đồ trước đó. Ngoài việc giao tranh với những kẻ sinh tồn khác bạn còn phải dè chừng trước chiếc trực thăng do thám và xe tải bọc thép có gắn súng máy. Trực thăng sẽ có đèn rọi để xác định những kẻ ngoại lai đang xâm hại thung lũng này. Sớm thôi chiếc xe bọc thép sẽ lần đến bạn và xả súng điên cuồng. Người chơi có thể bắn trả hoặc trốn tùy vào tình huống. Nhưng tin tôi đi bạn không muốn gặp nó đâu.

Trong bản đồ này người chơi có thể bung dù để đáp đất an toàn từ các tòa nhà bỏ hoang cao chót vót. Không còn cảnh leo từng tầng đến phát mệt nữa, giờ chỉ cần leo lên mãi nhảy xuống là xong. Mặc dù vậy nhưng khả năng cao tính năng này chỉ dùng được vài lần vì không ai muốn tới vòng bo gần cuối lại bị bắn hạ như chim cả.

Cố vùng vẫy khỏi cái mác dead game, PUBG ra mắt mùa 10 với bản đồ mới siêu nhỏ - Ảnh 3.

 

Nhà phát triển đã chia sẻ bản đồ Heaven này có NPC "thông minh" hơn các loại khác. Trực thăng và xe bọc thép sẽ săn lùng bạn đến cùng và sẽ không làm ngơ nếu bạn cố tình lộ diện trước mặt chúng.

Cố vùng vẫy khỏi cái mác dead game, PUBG ra mắt mùa 10 với bản đồ mới siêu nhỏ - Ảnh 4.

 

Kết thúc một năm đầy biến động của PUBG với nhiều sản phẩm mới để chiều lòng người hâm mộ. Liệu rằng ông vua của thể loại Battle Royale sẽ lên ngôi một lần nữa.

 

Bình Luận

Tin liên quan