Black Myth: Wukong tiếp tục báo tin buồn cho game thủ, sẽ không ra mắt đúng hạn?
Game Online

Black Myth: Wukong tiếp tục báo tin buồn cho game thủ, sẽ không ra mắt đúng hạn?

Còn khoảng hai tháng nữa, Black Myth: Wukong sẽ chính thức ra mắt và tới tay người chơi. Ngay từ bây giờ, những thông tin về trò chơi này vẫn còn đang rất nóng hổi, mang sức hút cao và dễ dàng ảnh hưởng tới tâm tính của không ít game thủ. Tất nhiên, chẳng ai mong muốn bom tấn này phải trì hoãn, delay thêm một lần nào nữa. Dẫu vậy, có vẻ như siêu phẩm này sẽ báo tin buồn cho một bộ phận các game thủ.

Như tất cả đã biết, Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên các nền tảng PlayStation, Xbox và cả PC vào tháng 8 tới đây. Thế nhưng trong một động thái mới nhất, các fan của Xbox có lý do để phải cảm thấy lo lắng. Cụ thể, nếu như ban đầu tại The Game Awards 2023, nhà phát triển Game Science đã khẳng định rằng Black Myth: Wukong sẽ ra mắt vào 20/8 trên các nền tảng PS5, Xbox Series X/S và PC thì vào đoạn trailer ra mắt đầu tháng 6, nền tảng Xbox Series X/S đã hoàn toàn bị nhà phát triển này ngó lơ. Và đây có thể coi là động thái không thể rõ ràng hơn cho việc tuyên bố nhiều khả năng, Black Myth: Wukong sẽ không thể ra mắt đúng hạn với nền tảng này.

 

Mặc dù Microsoft vẫn chưa lên tiếng chính thức thế nhưng Game Science đã có những chia sẻ của riêng mình. Nhà phát triển này khẳng định rằng Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên Xbox chậm hơn so với các phiên bản PlayStation và PC. Lý do được đưa ra cũng tương đối đơn giản vì việc tối ưu hóa trên Xbox là nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ. Nói một cách khác, Xbox chưa đủ để đáp ứng những tiêu chuẩn mà nhà phát triển Black Myth: Wukong yêu cầu và do đó, ngày phát hành bom tấn đáng chú ý trên nền tảng này sẽ bị lùi lại.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một mốc thời gian cụ thể nào cho người dùng Xbox chờ đợi. Đây có thể coi là thông tin khá buồn cho các game thủ Xbox, nhất là khi Black Myth: Wukong được kỳ vọng là một trong những bom tấn hay nhất năm 2024 nhờ vào đồ họa đẹp đến kinh ngạc, hoạt ảnh vô cùng mượt mà cùng những phân cảnh nhập vai Tôn Ngộ Không chiến đấu cực mãn nhãn.

Bình Luận

Tin liên quan