Black Myth: Wukong bất ngờ xuất hiện trên AppStore, dung lượng gần 50gb, chơi miễn phí
Game Online

Black Myth: Wukong bất ngờ xuất hiện trên AppStore, dung lượng gần 50gb, chơi miễn phí

Black Myth: Wukong đã chính thức lên lịch ra mắt vào ngày 20/8 tới đây và rõ ràng, sức hút của bom tấn này là rất lớn. Chẳng phải ngẫu nhiên mà ngay sau khi mở bán trước vào 8/6 vừa qua, Black Myth: Wukong đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu hàng tuần trên các nền tảng Steam, Epic Games Store, bất chấp mức giá không hề rẻ của mình. Theo đó, phiên bản cao cấp của nó có giá tới lên tới 1,3 triệu VND trong khi bản sưu tầm thì tới gần 1,6 triệu.

Nhưng có lẽ vì số lượng có hạn, thế nên các game thủ đã đổ xô "chốt đơn" ngay sau khi Black Myth: Wukong vừa được mở bán. Chỉ riêng chi tiết này cũng đủ để nói lên sự kỳ vọng cũng như mong đợi của các fan dành cho tựa game đầy hứa hẹn này. Bất ngờ thay, mới đây thôi, trên AppStore bất ngờ xuất hiện một tựa game với tên gọi Black Myth Mobile, đồng thời tự nhận là “phiên bản chính thức", đồng bộ với game PC và cũng sẽ ra mắt vào ngày 20/8 tới đây. Những hình ảnh giới thiệu của tựa game cũng sử dụng toàn bộ các phân cảnh trong Black Myth: Wukong đã được rò rỉ trước đó.

 

Ngay cả phần giới thiệu trò chơi cũng không khác gì mô tả của Black Myth: Wukong trên Steam. Dung lượng của tựa game là 43,9gb và quan trọng hơn, nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả. Điều này gây ra bất ngờ cho toàn bộ các fan của Black Myth: Wukong. Nhưng không khó để nhận ra rằng dường như đây là một ứng dụng lừa đảo, cố gắng lợi dụng tên tuổi của bom tấn này với mục đích trục lợi bất chính. Ngay cả nhà sản xuất Game Science cũng chưa bao giờ đề cập tới việc Black Myth: Wukong sẽ có một phiên bản mobile và chắc chắn, chẳng có gì là miễn phí một cách dễ dàng như vậy, nhất là trong bối cảnh các game thủ còn phải đổ xô, giành giật nhau trả tiền để mua trước bom tấn này.

Thế nên các game thủ có lẽ đừng dễ dàng để bị lừa trước những luồng thông tin giả mạo về việc có thể chơi trước hoặc chơi miễn phí Black Myth: Wukong. Hãy chờ tới ngày 20/8 để chính thức trải nghiệm bom tấn siêu hấp dẫn này.

Bình Luận

Tin liên quan