Ba tựa game "ngốn" dung lượng bậc nhất trên Steam, người chơi cần cân nhắc khi tải
Game Online

Ba tựa game "ngốn" dung lượng bậc nhất trên Steam, người chơi cần cân nhắc khi tải

Với sự phát triển của công nghệ trong làng game thế giới, hệ thống đồ họa cũng như các tính năng trong các tựa game đã được cải thiện một cách đáng kể so với thập kỷ trước đó. Thế nhưng đi kèm với đấy cũng là một vấn đề không thể tránh khỏi, kích thước của các tệp game đang ngày càng tăng cao. Và chỉ cần điểm qua trên Steam, nền tảng chơi game phổ biến nhất hiện tại, không khó để các game thủ có thể tìm ra những tựa game có dung lượng "khủng" nhất.

Ark: Survival Evolved

Đúng như tên gọi của nó, Ark: Survival Evolved là một trò chơi sinh tồn trong đó bạn phải thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm và xây dựng các công trình để duy trì sự sống cho bản thân. Điều độc đáo ở trò chơi này là các game thủ có thể thuần hóa nhiều loại khủng long khác nhau, qua đó hỗ trợ đắc lực trong quá trình sinh tồn hay kết hợp hoặc chống lại những người chơi trực tuyến khác.

Ark: Survival Evolved có rất nhiều gói mở rộng và bản đồ của tựa game này thì quá lớn. Dung lượng yêu cầu của tựa game khoảng 400gb. Ngay cả khi có cố xóa một số file không cần thiết, Ark: Survival Evolved vẫn yêu cầu khoảng 300gb từ phía người dùng.

Call Of Duty: Modern Warfare

Các tựa game Call of Duty lúc nào cũng nổi tiếng bởi chất lượng siêu cao cũng như yêu cầu người chơi phải có sẵn một tệp dung lượng khổng lồ. Thực tế, Call of Duty: Modern Warfare không quá nặng nề khi cài đặt. Ban đầu, nó chỉ yêu cầu các game thủ có 100gb trống. Nhưng theo thời gian, với các bản cập nhật, bổ sung, vá lỗi liên tục được đưa ra, tựa game này sau đó đã có tới gần 300gb yêu cầu.

Tất nhiên, điều này là còn chưa tính tới Warzone - game bắn súng sinh tồn miễn phí cũng ra mắt kèm với Call Of Duty: Modern Warfare.

Medal Of Honor: Above And Beyond

 Medal Of Honor: Above And Beyond bản chất là một trò chơi VR (thực tế ảo). Đây cũng là một phần lý do khiến cho nó chiếm tới 177gb dung lượng trong quá trình cài đặt. Lấy bối cảnh từ chiến tranh thế giới thứ 2, Medal Of Honor: Above And Beyond hứa hẹn sẽ có rất nhiều những phân cảnh chiến đấu hấp dẫn cho người chơi.

Ba tựa game "ngốn" dung lượng bậc nhất trên Steam, người chơi cần cân nhắc khi tải- Ảnh 3.

Nếu là một fan của các tựa game VR, Medal Of Honor: Above And Beyond chắc chắn là sự lựa chọn khá phù hợp cho các game thủ. Tuy nhiên, dung lượng yêu cầu quá lớn của nó có thể trở thành một thử thách thật sự với nhiều người chơi.

  

Bình Luận

Tin liên quan