Tựa game nhập vai - Silkroad Online chính thức tới tay cộng đồng game thủ Việt
Game Mobile

Tựa game nhập vai - Silkroad Online chính thức tới tay cộng đồng game thủ Việt

Tựa game Mobile "Silkroad Online" được xây dựng giống như phiên bản, dựa trên sự trỗi dậy và sụp đổ của "Con đường Tơ lụa" vào thế kỷ thứ 7 sau Công nguyên.

Phiên bản Silkroad Online Đông Nam Á lần này sẽ hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành thông dụng là Android và IOS, đặc biệt hơn nữa trò chơi sẽ có cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt cho người chơi lựa chọn.

Silkroad Online vẫn giữ nguyên lối chơi hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới để phù hợp với nền tảng di động.. Ngoài ra, game thủ có thể lựa chọn đóng vai thành Thương nhân, Bảo tiêu hay Đạo tặc. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm khác nhau. Tựa game được xây dựng ở những nơi như Trung Quốc cổ đại, Ba Tư cổ đại và Châu Âu cổ đại, tạo nên một thế giới game ảo diệu và lộng lẫy cho người chơi.

Bên cạnh những hoạt động truyền thống như rèn luyện nhân vật, farm đồ… Silkroad Online có các tính năng mới hấp dẫn như Lệnh Nghĩa Hiệp, Bang Bắt Giặc, Pháo Đài Chiến, Tranh Đoạt Thần Điện, Thí Luyện Anh Hùng,…

Silkroad Online chính là một trong những tựa game hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ lỡ trong năm 2021. Tựa game còn có nhiều chế độ có thể chọn ví dụ Tổ đội, Bang và Nghề nghiệp v.v...Các kỹ năng và hiệu ứng tuyệt đẹp giúp người chơi trải nghiệm một cảm giác chiến đấu chân thực nhất, cạnh tranh tự do v.v...

Ngay lúc này, các game thủ đã có thể chính thức bắt đầu hành trình của mình bằng cách vào Fanpage của Silkroad Online để tham gia các sự kiện nhận về những phần thưởng vô cùng giá trị.

Bình Luận

Tin liên quan