Thử nghiệm đã hay tới mức sập server, bom tấn game Marvel báo tin vui, tiếp tục mở cửa đăng ký miễn phí
Game Online

Thử nghiệm đã hay tới mức sập server, bom tấn game Marvel báo tin vui, tiếp tục mở cửa đăng ký miễn phí

Tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là Marvel Rivals - một dự án thậm chí còn chưa ra mắt chính thức nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn trong làng game thế giới. Sức hút của dự án chủ yếu xuất phát từ phiên bản Closed Alpha được ra mắt cách đây chưa lâu nhưng đã khiến nhiều người phải hào hứng với phong cách chơi lạ mắt, đầy thú vị và lôi cuốn. Dẫu vậy, không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm sớm Marvel Rivals khi phiên bản thử nghiệm trước giới hạn số lượng người chơi chỉ ở con số 30.000 người, cũng như hoạt động duy nhất trên nền tảng PC.

30.000 là con số không nhỏ cho một máy chủ thử nghiệm nhưng chắc chắn không đủ để đáp ứng sự mong mỏi từ phía người chơi. Bằng chứng là ngay từ những ngày đầu, máy chủ của Marvel Rivals đã chứng kiến tình trạng hoạt động không ổn định, thậm chí "sập" liên tục khi lượng người đăng nhập tại cùng một thời điểm quá đông. Sức hút của Marvel Rivals lớn tới mức không ít game thủ sẵn sàng bỏ ra mức giá trên trời, hàng triệu đồng chỉ để sở hữu một "key" đăng nhập cho phiên bản thử nghiệm này. Và mới đây, một tin không thể vui hơn cho các game thủ Marvel Rivals, khi phiên bản Closed Beta của trò chơi đã chuẩn bị ra mắt và lần này, phạm vi người tham gia sẽ được mở rộng hơn.

Cụ thể, sau khi đạt cột mốc 1.000.000 Wishlist, nhà phát triển Marvel Rivals thông qua một bài đăng trên mạng xã hội X đã khẳng định rằng phiên bản Closed Beta trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 này và ngay cả những người chơi trên console cũng đều có thể tham gia. Ngày chính xác chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng số lượng người chơi có thể được mở cửa rộng rãi hơn trước. Ngoài ra, số nhân vật khả dụng có lẽ cũng không còn giới hạn ở con số 19 như trước. Bên cạnh đó, một số phần thưởng cũng sẽ chuyển hóa thành quà vĩnh viễn và còn hiệu lực ngay cả khi phiên bản chính thức ra mắt.

Đối với các game thủ PC, cổng đăng ký sớm đã mở và việc cần làm chỉ đơn giản là đăng ký trực tiếp thông qua Steam bằng cách yêu cầu quyền truy cập bắt đầu từ tháng 7. rong thời gian chờ đợi, các game thủ có thể đưa trò chơi vào danh sách mong muốn trên Steam để luôn được cập nhật.

Bình Luận

Tin liên quan