Sau nhiều lần bị fan "ném đá" vì cốt truyện nhàm chán, Dragon Ball Super đang cho thấy những dấu hiệu tích cực
Tin tứcManga-Anime

Sau nhiều lần bị fan "ném đá" vì cốt truyện nhàm chán, Dragon Ball Super đang cho thấy những dấu hiệu tích cực

Như chúng ta đã biết thì Dragon Ball Super là manga nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Đây là phần tiếp theo của Dragon Ball gốc và loạt phim hoạt hình Dragon Ball Z. Bộ truyện cũng được bản thân tác giả Toriyama Akira sáng tác. Kể từ khi phát hành vào tháng 6 năm 2015, Dragon Ball Super đã trải qua 77 chap truyện và sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo.

Ngoài các fan luôn trung thành và ủng hộ hết mình cho Dragon Ball Super thì vẫn còn nhiều độc giả bày tỏ ý kiến về việc cốt truyện của Dragon Ball Super không có sự đổi mới với những tình tiết "lặp đi lặp lại" nhiều lần và rất dễ đoán. Nếu là một fan của Dragon Ball Super lâu năm các bạn sẽ thấy được một mô típ rất quen thuộc đó là kẻ thù mới mạnh hơn kẻ thù cũ, nắm rõ được sức mạnh của người Saiyan và đặc biệt dù có gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng người tỏa sáng vẫn cuối cùng vẫn là anh.

Sau nhiều lần bị fan ném đá vì cốt truyện nhàm chán, Dragon Ball Super đang cho thấy những dấu hiệu tích cực - Ảnh 1.

Tuy nhiên có vẻ như những chap mới nhất của Dragon Ball Super đang dần đưa khán giả quay trở lại với những gì mà chúng ta yêu thích ở Dragon Ball. Không chỉ có những trận chiến kịch liệt, những âm mưu thâm độc hay dã tâm của kẻ phản diện, Dragon Ball Super arc Kẻ Sống Sót Granola đang cho thấy những tiến bộ của tác giả trong việc dẫn dắt khán giả vào những câu chuyện mang tính bất ngờ và có ý nghĩa kết nối nhiều hơn. Đặc biệt trong 2 chap mới nhất là 76 và 77 thì hình ảnh cha của Goku – Bardock và những điều bí mật của nhân vật này đã được lồng ghép một cách rất tài tình vào trong mạch truyện hiện tại.

Sau nhiều lần bị fan ném đá vì cốt truyện nhàm chán, Dragon Ball Super đang cho thấy những dấu hiệu tích cực - Ảnh 2.

Đã lâu rồi các fan của Dragon Ball Super mới được đón đọc một đoạn hồi tưởng hay đến như vậy, dù không có nhiều cảnh chiến đấu tuy nhiên Bardock và hình ảnh chiến binh Saiyan cứu kẻ sống sót cuối cùng của tộc Cereal được khắc họa một cách khá chân thật và hấp dẫn. Bên cạnh những nhân vật quen thuộc như Goku, Vegeta thì giờ đây một cái tên tiềm năng khác là Bardock, một đại diện cho một chiến binh Saiyan mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng cũng đầy tình người được giới thiệu một cách rõ ràng và sống động hơn. Với mạch truyện hiện tại, cha của Goku sẽ còn thêm nhiều đất diễn nữa và thông qua câu chuyện của nhân vật này chúng ta sẽ có thêm sự hiểu biết về tộc Saiyan, câu chuyện đau buồn của Granola và có thể là kẻ phản diện chính của arc cũng sẽ xuất hiện.

Sau nhiều lần bị fan ném đá vì cốt truyện nhàm chán, Dragon Ball Super đang cho thấy những dấu hiệu tích cực - Ảnh 3.

Đúng là Dragon Ball Super trong suốt một thời gian dài cho thấy sự lặp đi lặp lại về mặt nội dung và dễ gây nhàm chán cho độc giả hâm mộ. Các câu chuyện chỉ tập trung vào sức mạnh, những cảnh chiến đấu mà mất đi nhiều cái hay giống như Dragon Ball đã làm được. Tuy nhiên giờ đây nhiều khán giả đã cảm thấy hài lòng và vui mừng vì Dragon Ball Super trong những chap gần nhất đã cho thấy sự thay đổi của mình về mặt nội dung, trở nên hấp dẫn và tạo ra nhiều bất ngờ cho độc giả. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Bình Luận

Tin liên quan