Sau 7 ngày phát sóng, bảng xếp hạng anime được yêu thích mùa thu 2021 chứng kiến nhiều bất ngờ thú vị
Manga-Anime

Sau 7 ngày phát sóng, bảng xếp hạng anime được yêu thích mùa thu 2021 chứng kiến nhiều bất ngờ thú vị

Ngày hôm nay, cuộc bình chọn Anime Corner hàng tuần đầu tiên cho bảng xếp hạng anime được yêu thích nhất mùa thu năm 2021 đã có kết quả. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần đầu tiên của mùa thu này bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng anime hàng đầu sau 7 ngày phát sóng của anime mùa thu năm 2021 đã có kết quả.

Sau 7 ngày phát sóng, bảng xếp hạng anime được yêu thích mùa thu 2021 chứng kiến nhiều bất ngờ thú vị - Ảnh 1.

 

Như vậy Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác hay gọi tắt là Sát Thủ Chuyển Sinh xuất sắc nắm giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Đây là bộ anime chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Tsukiyo Rui (tác giả của Redo Of Healer) sáng tác. Anime do hai studio là Silver Link và Palette phối hợp thực hiện. Vào ngày 06 tháng 10 vừa qua, tập 1 của anime này đã phát sóng và nhận về rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Sau 7 ngày phát sóng, bảng xếp hạng anime được yêu thích mùa thu 2021 chứng kiến nhiều bất ngờ thú vị - Ảnh 2.

 

Siêu phẩm anim kinh dị đang bị nhiều khán giả ném đá và cho là "ecchi trá hình" là Mieruko-chan đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.  Hiện tại bộ phim này đã phát sóng được 2 tập đầu tiên và đang trở thành tâm điểm của 2 làn dư sóng dư luận ủng hộ và bất bình với anime này. Có vẻ như việc tạo scandal ngay từ đầu đang khiến cho Mieruko-chan có được một bước đà khá tốt sau 1 tuần đầu tiên.

Sau 7 ngày phát sóng, bảng xếp hạng anime được yêu thích mùa thu 2021 chứng kiến nhiều bất ngờ thú vị - Ảnh 3.

 

Một siêu phẩm khác là Mushoku Tensei season 2- Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 cũng lọt vào top 3 trong bảng xếp hạng này. Mushoku Tensei phần 2 sẽ tiếp tục theo chân hành trình trở về Toa của Rudeus, Eris và Ruijerd. Rudeus sẽ có những cuộc gặp gỡ mới, có ảnh hưởng sâu sắc đến nội dung Thất Nghiệp Chuyển Sinh về sau này. Cậu sẽ gặp Kishirika Kishirisu, nữ thần quỷ tộc, chạm mặt Long Thần Orsted cùng vô vàn những điều mới mẻ khác.

Sau 7 ngày phát sóng, bảng xếp hạng anime được yêu thích mùa thu 2021 chứng kiến nhiều bất ngờ thú vị - Ảnh 4.

 

Bên cạnh những cái tên này thì 2 anime khác là Blue Period và Komi-san và một số bộ anime khác bị loại khỏi cuộc bình chọn mặc dù đã phát sóng trong tuần đầu tiên là vì chúng chưa được phát hành và phát sóng hợp pháp bên ngoài Nhật Bản. Những bộ anime này sẽ được đưa vào cuộc bình chọn của những tuần tiếp theo, liệu cái tên nào sẽ soán ngôi của Sát Thủ Chuyển Sinh? Hãy để lại ý kiến của mình về bảng xếp hạng top 10 anime được yêu thích nhất mùa thu 2021 sau 1 tuần phát sóng nhé!

Bình Luận

Tin liên quan