Post
Manga-Anime

Reincarnated as a Sword - Tái sinh thành kiếm phát hành spinoff manga

Manga Tensei Shitara Ken Deshita: Another Wish, spinoff cho light novel Reincarnated as a Sword (Tensei Shitara Ken Deshita) của Yuu Tanaka và LLO sẽ phát hành miễn phí trên website của Comic Ride.

Reincarnated as a Sword - Tái sinh thành kiếm phát hành spinoff manga

Trong số 48 của tạp chí Comic Ride, Hinako Inoue thông báo về manga Tensei Shitara Ken Deshita: Another Wish – Một spinoff cho light novel Reincarnated as a Sword (Tensei Shitara Ken Deshita) của Yuu Tanaka và LLO. Theo đó, manga  sẽ phát hành miễn phí trên website của Comic Ride kể từ ngày 30/06.

Trong manga, cô gái tai mèo Fran và một anh chàng tái sinh thành một thanh kiếm mà cô gọi là “Sư phụ” đảm nhận xử lí hầm ngục Phantom Dungeon, chỉ xuất hiện ba năm một lần. Trong khu vực trong cùng của hầm ngục, cặp đôi phát hiện ra một chiếc chuông bí ẩn lơ lửng trong không trung. Khi họ đập chuông, ánh sáng bí ẩn bao trùm cả hai. Sau đó, họ nhận ra rằng mình đã được chuyển đến một nơi hoàn toàn xa lạ.

Reincarnated as a Sword - Tái sinh thành kiếm phát hành spinoff manga

Seven Seas Entertainment đang phát hành cả hai cuốn tiểu thuyết gốc và bản chuyển thể manga của Tomowo Maruyama bằng tiếng Anh. Công ty mô tả manga:

“Tái sinh thành một vũ khí có cảm xúc với những ký ức về kiếp trước, nhưng không bao gồm tên của anh ta. Một thanh kiếm ma thuật cứu cô gái người thú khỏi cuộc sống nô lệ. Fran, cô gái tai mèo, trở thành người cầm chuôi của anh ta và muốn trở nên mạnh hơn, trong khi thanh kiếm chỉ muốn biết tại sao anh ta lại ở đây.

Cùng nhau, cuộc hành trình kỳ lạ chỉ mới bắt đầu! Bộ manga chuyển thể từ loạt tiểu thuyết ăn khách này có phần hình ảnh nghệ thuật quyến rũ của họa sĩ truyện tranh Tomowo Maruyama và chắc chắn sẽ được những người hâm mộ hiện tại cũng như những độc giả hoàn toàn mới sẵn sàng đón nhận cho một câu chuyện giả tưởng đặc sắc.”

Reincarnated as a Sword - Tái sinh thành kiếm phát hành spinoff manga

Tanaka đã ra mắt tiểu thuyết trên trang web Shosetsuka ni Narou vào tháng 10/2015 và nhà xuất bản Gentosha bắt đầu xuất bản bộ truyện với hình minh họa của LLO vào tháng 04/2017.

Bình Luận

Tin liên quan