PUBG Mobile 2 tung cấu hình siêu nhẹ, đồ họa thì cực đỉnh, game có Ronaldo “run sợ dần đi là vừa”
Game Mobile

PUBG Mobile 2 tung cấu hình siêu nhẹ, đồ họa thì cực đỉnh, game có Ronaldo “run sợ dần đi là vừa”

PUBG Mobile 2 hay còn được biết tới với cái tên chính thức là PUBG New State đã ấn định thời điểm phát hành vào ngày 11/11 sắp tới. KRAFTON đã công bố nhiều thông tin chi tiết về phiên bản chính thức của trò chơi di động mới này, trong đó có một thông tin đáng chú ý liên quan đến cấu hình của game.

PUBG Mobile 2 tung cấu hình siêu nhẹ, đồ họa thì cực đỉnh, game có Ronaldo “run sợ dần đi là vừa” - Ảnh 1.

PUBG New State là phiên bản di động của PUBG tập trung vào đồ họa và lối chơi chân thực. Tựa game này sẽ được phát hành trên hai nền tảng Android và iOS nhưng hoàn toàn khác biệt với PUBG Mobile của Tencent. PUBG New State sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Rất nhiều game thủ tò mò không biết thiết bị của họ có đáp ứng được yêu cầu hệ thống của trò chơi hay không. Dưới đây là các yêu cầu hệ thống cho các nền tảng khác nhau mà bạn cần biết.

PUBG Mobile 2 tung cấu hình siêu nhẹ, đồ họa thì cực đỉnh, game có Ronaldo “run sợ dần đi là vừa” - Ảnh 2.

Nền tảng Android: Chip 64bit và RAM 2GB. Ví dụ: nếu bạn sử dụng smartphone của Samsung, hãy đảm bảo rằng từ Samsung S7 trở lên để chơi được PUBG Mobile 2.

Nền tảng iOS: iPhone 6s trở lên.

PUBG Mobile 2 tung cấu hình siêu nhẹ, đồ họa thì cực đỉnh, game có Ronaldo “run sợ dần đi là vừa” - Ảnh 3.

Về đồ họa của PUBG Mobile 2 thì sẽ giống với phiên bản PUBG PC của Krafton. Với việc được phát triển từ chính cha đẻ PUBG nên hình ảnh của PUBG New State sẽ rất đáng mong chờ. Ví dụ từ tư thế bắn cho đến kiểu giật và đường đạn, PUBG Mobile 2 sẽ rất giống với PUBG PC. PUBG New State được kỳ vọng sẽ mang đến một kỷ nguyên mới cho thể loại game Battle Royale.

PUBG Mobile 2 tung cấu hình siêu nhẹ, đồ họa thì cực đỉnh, game có Ronaldo “run sợ dần đi là vừa” - Ảnh 4.

PUBG Mobile 2 đưa game thủ vào bối cảnh chiến trường tương lai năm 2051, dựa trên bản đồ của Hoa Kỳ khi rơi vào khủng hoảng. Các băng nhóm sẽ chiến đấu để tranh giành lãnh địa, Troy sẽ là bản đồ chính thức của PUBG New State với diện tích 8x8 km. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game bắn súng sinh tồn đáng mong đợi khi đồ họa đẹp mắt nhưng không yêu cầu cấu hình quá cao.

Bình Luận

Tin liên quan