Phá đảo game siêu khó theo cách quá đặc biệt, nam game thủ khiến tất cả phải choáng váng, khó tin
Game Online

Phá đảo game siêu khó theo cách quá đặc biệt, nam game thủ khiến tất cả phải choáng váng, khó tin

Ngay từ khi vừa ra mắt, Shadow of the Erdtree - bản DLC mở rộng mới nhất và cũng đang gây bão trên Steam đã phải nhận vô số ý kiến trái chiều. Chất lượng cao, độ dày nội dung là điều mà không ai có thể phủ nhận ở bom tấn này. Nhưng đồng thời, Shadow of the Erdtree cũng nhận vô số đánh giá tiêu cực vì độ khó quá cao của mình. Về bản chất, Elden Ring vẫn là một tựa game Soulslike và không phải game thủ nào cũng có thể tự tin về bộ kỹ năng đỡ, né đòn cũng như quen thuộc với bộ chiêu thức của các con boss trong trò chơi.

1719824684-shadow-of-the-erdtree.jpg

Đa số các tựa game Soulslike đều yêu cầu kỹ năng cao ở các game thủ, đặc biệt là với boss cuối. Shadow of the Erdtree cũng không phải ngoại lệ. Thế nhưng mới đây thôi lại xuất hiện một anh chàng game thủ gần như đã phá vỡ mọi quy tắc thông thường của thể loại game này. Cụ thể, một game thủ mang tên Recjawjind vừa chứng minh rằng mọi thứ đôi khi đơn giản tới bất ngờ, và không nhất thiết phải quá kỹ năng để có thể phá đảo một trò chơi Soulslike.

1719824726-shadow-of-the-erdtree-2-gif.gif

Theo đó, Recjawjind đã khiến tất cả phải bất ngờ khi vượt qua boss cuối của Shadow of the Erdtree theo cái cách mà chẳng ai ngờ tới được. Đơn giản chính là chân lý. Anh chàng không hề né tránh, cũng chẳng hồi máu, đỡ đòn mà cứ thế lao thẳng vào boss cuối, thuần túy so sức mạnh. Dành cho những ai chưa biết, cuộc chiến cuối cùng của Shadow of the Erdtree mang tên Promised Consort Radahn và nó đã gây đau khổ cho không ít game thủ Elden Ring. Boss cuối này bao gồm hai giai đoạn với độ khó siêu cao ở giai đoạn thứ hai. Nó sẽ bao gồm một loạt các cuộc tấn công gần như không thể né tránh. Và nếu vậy, hãy học hỏi Recjawjind. Nếu như không thể né tránh thì tốt nhất đừng né và hãy chiến đấu trực diện như những chiến binh.

1719824758-shadow-of-the-erdtree-3.jpg

Tất nhiên, không phải ai cũng làm được như Recjawjind và anh chàng này cũng từ chối chia sẻ phong cách xây dựng nhân vật của mình với tất cả. Nhưng một số người tinh mắt cũng đã nhận ra rằng có vẻ như Recjawjind đã sử dụng Malenia's Great Rune và bùa Godskin Swaddling Cloth để hồi phục sức khỏe. Ngoài ra, đó còn là các bùa giảm nhẹ như Dragonscrest Greatshield và Spelldrake.

 

Bình Luận

Tin liên quan