Những bom tấn đang khuyến mại "sập sàn" trên Steam, có siêu phẩm giá chỉ vài chục nghìn (p2)
Game Online

Những bom tấn đang khuyến mại "sập sàn" trên Steam, có siêu phẩm giá chỉ vài chục nghìn (p2)

Đã thành thông lệ, cứ mỗi mùa hè, các game thủ lại chuẩn bị sẵn sàng tài chính cũng như tinh thần cho đợt Steam Summer Sale hoành tráng, nơi tất cả có thể nhận được những phần quà quá hấp dẫn với mức giá ưu đãi hơn bao giờ hết. Năm nay cũng không phải ngoại lệ và nếu như vẫn còn đang phân vân, đây chính là những siêu phẩm, bom tấn quá chất lượng hiện đang được giảm giá sập sàn trên Steam cho tới ngày 11/7 đấy.

Lies of P (giảm giá 40%)

Mọi người đều đã nghe câu chuyện bi thảm của Pinnochio nhưng mức độ đen tối, hắc ám của nó còn được đẩy lên một tầm cao mới trong Lies of P. Là một tựa game Soulslike đúng nghĩa, độ khó của Lies of P là rất cao nhưng đồng thời, nó cũng mang tới vô số những bất ngờ thú vị cho các game thủ.

Những bom tấn đang khuyến mại "sập sàn" trên Steam, có siêu phẩm giá chỉ vài chục nghìn (p2)- Ảnh 1.

Với Steam Summer Sale, Lies of P hiện đang giảm giá 40% và chỉ còn khoảng 34,99$ để sở hữu, thay cho mức giá 59,99$ ban đầu.

Tekken 8 (giảm giá 43%)

Khá bất ngờ khi vừa ra mắt chưa bao lâu, thậm chí còn đang là phần mới nhất của loạt game thế nhưng Tekken 8 đã giảm giá "sập sàn". Sở hữu cả những gương mặt cũ và mới, series lâu đời này đang tiếp tục chứng minh sức hút của mình với lượng người chơi đông đảo.

Với mức giảm giá 43% chỉ sáu tháng sau khi trò chơi ra mắt, Steam Summer Sale đích thực đã mang tới một món hời không thể bỏ qua cho các game thủ.

Hogwart's Legacy (giảm giá 60%)

Thế giới phù thủy của JK Rowling đã trở nên cực kỳ phổ biến kể từ khi loạt truyện Harry Potter đình đám ra mắt. Và với sự xuất hiện của Hogwart's Legacy, người chơi có thể tự mình thực hiện hành trình qua thế giới phép thuật đầy thú vị. Học phép thuật, pha chế thuốc, tương tác với các sinh vật kỳ diệu và giải những câu đố bí ẩn, tất cả đều có trong Hogwarts Legacy.

Những bom tấn đang khuyến mại "sập sàn" trên Steam, có siêu phẩm giá chỉ vài chục nghìn (p2)- Ảnh 3.

Với mức giá giảm hơn một nửa so với giá thông thường trong đợt khuyến mãi này, Hogwart's Legacy chắc chắn sẽ là sự đầu tư xứng đáng của các game thủ.

 

Bình Luận

Tin liên quan