Jujutsu Kaisen chương 262 phần 2: Sự trở lại của nhân vật bị đánh giá thấp khiến Sukuna bị sốc
Manga-Anime

Jujutsu Kaisen chương 262 phần 2: Sự trở lại của nhân vật bị đánh giá thấp khiến Sukuna bị sốc

Trận chiến chống lại chú thuật sư mạnh nhất trong lịch sử bắt đầu cách đây hơn một năm trong manga Jujutsu Kaisen. Cuộc chiến bắt đầu bằng cuộc đấu tay đôi giữa Gojo và Sukuna, đây vẫn là một trong những trận chiến hay nhất trong manga Shonen thế hệ mới. Sau cái chết của Gojo, tình hình trở nên tồi tệ khi tất cả các chú thuật sư chiến đấu với Vua của lời nguyền.

Trong Jujutsu Kaisen chương 261, Yuta đã gây sốc cho toàn bộ fandom khi chiếm lấy cơ thể của Gojo và quay trở lại chiến đấu 1 lần nữa. Chàng chú thuật sư trẻ không chỉ liều mạng khi làm như vậy mà còn sẵn sàng từ bỏ nhân tính của mình, đặt cược mọi thứ để đánh bại kẻ phản diện.

Tuy nhiên, manga đang tạm dừng trong một thời gian dài, thay vì chương 263, chúng ta sẽ có Jujutsu Kaisen chương 262 phần 2 vào tuần này. Đặc biệt, phần mới sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật bất ngờ gây sốc cho Sukuna, vì nó sẽ có lợi cho các chú thuật sư.

Vâng, theo tiết lộ, Toge Inumaki sẽ trở lại trong Jujutsu Kaisen chương 262 phần 2.

Yuta cuối cùng cũng tìm ra cách sử dụng tuyệt kỹ Hollow Purple của Gojo và bắt đầu niệm chú. Đúng như dự đoán, Sukuna làm mọi cách để ngăn Yuta lại. Tuy nhiên, Toge Inumaki đến đúng lúc. Anh ta ném một chiếc máy ghi âm vào Sukuna, hét lên "Đừng di chuyển."

Tuy nhiên, vẫn như mọi lần, có một tác dụng phụ của kỹ thuật này, Toge lại bắt đầu ho ra rất nhiều máu. "Lời nói bị nguyền rủa" của Toge cho phép anh ta truyền năng lượng bị nguyền rủa vào lời nói của mình để buộc mục tiêu phải tuân theo lệnh của anh ta.

Bình thường Toge luôn sử dụng lời nói của mình một cách trực tiếp, các thiết bị điện tử không làm gián đoạn kỹ thuật của anh ta. Và khi anh ta ném máy ghi âm lời nói của mình, nó sẽ có tác dụng tối đa đối với Sukuna, ngay cả khi Toge ở xa.

Đã lâu rồi chúng ta không thấy nhân vật này xuất hiện, anh đã biến mất sau sự kiện Shibuya, nơi anh bị mất một cánh tay.

Toge xuất hiện thoáng qua trong chương 222, ám chỉ rằng anh có liên quan đến kế hoạch của Yuta. Bây giờ, manga sẽ lại có sự xuất hiện của anh khi anh giúp đồng đội mình chống lại chú thuật sư mạnh nhất trong lịch sử.

 

Bình Luận

Tin liên quan