Halloween Sale, Epic Games Store giảm giá rất nhiều tựa game kinh dị hay
Tin tức

Halloween Sale, Epic Games Store giảm giá rất nhiều tựa game kinh dị hay

Thời tiết đã bắt đầu chuyển lạnh, Halloween cũng đang đến gần, đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm để chúng ta có thể ngồi chơi một vài tựa game kinh dị, cảm thấy như đang hòa mình vào không khí của ngày lễ đặc biệt này. Vì vậy, đã đến lúc phải mua một số tựa game kinh dị đang được giảm giá ngay ở thời điểm hiện tại để thoải mái trải nghiệm cảm giác đáng sợ trong mua Halloween này.

Halloween Sale, Epic Games Store giảm giá rất nhiều tựa game kinh dị hay - Ảnh 1.

Cụ thể, nhân dịp lễ hội Halloween sắp được diễn ra vào 31/10 tới đây, nền tảng phân phối game bản quyền Epic Games Store đã chính thức tung ra đợp Sale game lớn chưa từng có nhằm kích cầu người mua trong dịp cuối năm 2021. Dự kiến đợt Sale game siêu Hot này sẽ kết thúc vào ngày 31/10 - trùng với lễ hội Halloween, cho nên game thủ hãy mau mau săn lùng những game yêu thích về giỏ của mình trước khi sự kiện chỉ có một lần trong năm này kết thúc.

Theo đó sự kiện giảm giá Halloween năm 2021 của Epic Games Store đã chính thức bắt đầu, giảm giá cho hàng trăm tựa game cho đến ngày 1 tháng 11. Đối với những game thủ nào đang muốn phiêu lưu dịp Halloween này thì tựa game Assassin's Creed: Valhalla đang được giảm giá lên tới 40% chỉ còn 594.000 VNĐ hay Immortals Fenyx Rising hoặc Watch Dogs: Legion đang được giảm giá lên tới 50% chỉ còn 660.000 VNĐ. Một trong những tựa game gây tranh cãi nhất năm Hitman 3 , cũng đang được giảm giá đáng kinh ngạc 50% với giá chỉ 277.500 VNĐ. Các tựa game AAA khác cũng đang được giảm giá bao gồm Cyberpunk 2077 và Red Dead Redemption 2 với giá 670.000 VNĐ cho mỗi tựa game, cũng như Mafia: Definitive Edition và Death Stranding với giá 418.800 VNĐ.

Halloween Sale, Epic Games Store giảm giá rất nhiều tựa game kinh dị hay - Ảnh 2.

Đối với game kinh dị, không có quá nhiều tựa game để game thủ lựa chọn trên Epic Games Store như trên Steam, nhưng game thủ có thể chọn tựa game kinh dị The Medium đang được giảm giá 25%. Đối với một số game thủ có thú vui tiêu diệt zombie, không tìm đâu xa hơn Zombie Army 4: Dead War , nơi người chơi phải chiến đấu chống lại những kẻ không bao giờ kết thúc với màn đấu súng xuất sắc của các tựa game Sniper Elite.

Halloween Sale, Epic Games Store giảm giá rất nhiều tựa game kinh dị hay - Ảnh 3.

Dưới đây là danh sách các tựa game giảm giá cực sâu mà game thủ nên mua trên Epic Games Store.

World War Z: Aftermath giảm 20% chỉ còn 298.400 VNĐ

Wolfenstein: The New Order giảm 60% chỉ còn 180.000 VNĐ

The Witcher 3: Wild Hunt giảm 80% chỉ còn 92.400 VNĐ

Zombie Army 4: Dead War giảm 60% chỉ còn 184.800 VNĐ

The Medium giảm 25% còn 519.570 VNĐ

Killing Floor 2 giảm 75% chỉ còn 69.250 VNĐ

Còn nhiều tựa game được giảm giá khác game thủ có thể truy cập vào đây.

https://www.epicgames.com/store/en-US/sales-and-specials/halloween-sale

Bình Luận

Tin liên quan