Genshin Impact lại gây “sóng gió” khi hé lộ trailer của vùng đất mới
Game Mobile

Genshin Impact lại gây “sóng gió” khi hé lộ trailer của vùng đất mới

Mới đây, miHoYo đã đăng tải trailer mới nhất của vùng đất Natlan trên kênh Youtube chính chủ Genshin Impact. Rất nhanh chóng, đoạn video dài 1 phút 15 giây này đã khuấy đảo CĐM và trở nên phổ biến khắp các diễn đàn lớn, nhỏ. Bởi lẽ, người hâm mộ đã được tận mắt chứng kiến những chỉ tiết thú vị mới nhất của Natlan sau thời gian dài chờ đợi mòn mỏi.

Đầu tiên, có thể thấy miHoYo đã hé lộ toàn bộ bản đồ chi tiết của Natlan trong video. Không chỉ vậy, NPH này còn thể hiện rõ cơ chế độc đáo của 3 hệ thống thú cưỡi, thảm địa hình riêng biệt nơi Hỏa Thần ngự trị… và thậm chí, bật mí luôn 3 nhân vật mới nhất và các NPC kẻ địch tương ứng.

Bản đồ của Natlan đã được xuất hiện trong trailer mới.

Các thú cưỡi cũng là một điểm đáng chú ý, khiến game thủ Genshin vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, chính việc để lộ 3 nhân vật mới cùng các NPC đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều game thủ khẳng định, model của 3 nhân vật này thực sự đột phá, có nét thiết kế đặc trưng, vision nguyên tố mới lạ rất đáng để kỳ vọng. Thế nhưng, cũng có không ít quan điểm cho rằng, miHoYo đã cạn kiệt ý tưởng mất rồi. 

Bởi lẽ, nếu nhìn vào 3 nhân vật mới thì người xem có thể liên tưởng ra ngay phiên bản thứ 2 của những: Xiao, Nahida, Nilou… mả không có thêm ấn tượng khác biệt. Thậm chí, chất hào hùng, sử thi mà người chơi hằng mong đợi ở vùng đất của Rồng cũng cực kỳ mờ nhạt. Tất cả những gì mà bộ 3 nhân vật này thể hiện chỉ là một sự "trong sáng" đơn thuần mà thôi.

Ngoài ra, vấn đề màu da, kích thước cơ thể của họ và các NPC kẻ địch cũng là một chủ đề gây tranh cãi. Điểm đáng chú ý duy nhất mà trailer mang lại, chỉ có cơ chế thú cưỡi được đánh giá là đột phá hơn hẳn. Ở những khía cạnh khác, các game thủ Genshin vẫn đang bất đồng quan điểm và "đấu khẩu" ác liệt, khiến cả làng game phải hết sức chú ý.

Nhiều quan điểm trái chiều về Natlan vẫn đang liên tục xuất hiện trên MXH.

Nhìn chung, không thể phủ nhận Genshin Impact đang chuẩn bị ra mắt một vùng đất mới vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, cũng chính bởi quá khác biệt nên Natlan đang chưa thực sự “được lòng” toàn bộ cộng đồng game thủ.

Bình Luận

Tin liên quan