Cộng đồng game thủ tưởng tượng các bản mod sẽ đến với God of War trên PC
Tin tứcGame PC

Cộng đồng game thủ tưởng tượng các bản mod sẽ đến với God of War trên PC

Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày 21 tháng 10 vừa qua, Sony đã bất ngờ xác nhận rằng bom tấn God of War 2018 sẽ đến với PC trong thời gian tới. Hiện tại cộng đồng game thủ có thể đặt trước God of War với giá 1.139.000 VNĐ trên Steam và game sẽ chính thức phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm sau. Đây được coi là tin vui của cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới khi được trải nghiệm bom tấn hay nhất của hệ máy Playstation trên chiếc PC của mình.

Cộng đồng game thủ tưởng tượng các bản mod sẽ đến với God of War trên PC - Ảnh 1.

Ngay sau khi thông tin God of War sẽ đặt chân lên PC, nhiều game thủ đã bắt đầu tưởng tượng ra những bản mod kỳ lạ mà các modder sẽ tạo ra cho bom tấn này. Các hình ảnh, từ thú vị đến đáng lo ngại, đã trở nên phổ biến trên subreddit của tựa game. Như người dùng dawah9741 tưởng tượng ra một bản mod chuyển đổi Kratos và Atreus cho các nhân vật game game nổi tiếng khác là Nathan Drake của Uncharted và người bạn đồng hành chú robot trong Ratchet & Clank. Trong khi đó, FreeAd6935 lại biến đổi cha con Kratos thành cặp đôi nổi tiếng trong series phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao - Master Yoda và Grogu.

Cộng đồng game thủ tưởng tượng các bản mod sẽ đến với God of War trên PC - Ảnh 2.

Mặc dù thương hiệu Playstation đã đạt được thành công lớn nhờ các tựa game độc quyền của mình, nhưng có vẻ như nhiều các tựa game đó sẽ xuất hiện trên PC trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, trưởng bộ phận PlayStation Jim Ryan đã bình luận về các tựa game sẽ đến với PC trong tương lai, ông giải thích rằng mục tiêu của ông là để các tựa game trên Playstation có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Mặc dù tính độc quyền của các tựa game có thể giúp bán thêm PS4, PS5, nhưng thực tế này cũng ngăn một tỷ lệ lớn game thủ mua những tựa game phổ biến đó. Do đó, có vẻ như các tựa game PlayStation sẽ tiếp tục ra mắt độc quyền trên các hệ máy console, nhưng sau đó sẽ xuất hiện trên PC sau đó.

Cộng đồng game thủ tưởng tượng các bản mod sẽ đến với God of War trên PC - Ảnh 3. Cộng đồng game thủ tưởng tượng các bản mod sẽ đến với God of War trên PC - Ảnh 4.

Đối với những game thủ PC đang tìm kiếm một hành trình mới để trải nghiệm, bản port sắp ra mắt của God of War là một món quà trời cho. Cuộc phiêu lưu tàn bạo và đầy cảm xúc đã đưa các game thủ PlayStation trở lại với cơn bão vào năm 2018, và phần tiếp theo sắp tới của nó là God of War Ragnarök hứa hẹn sẽ kết thúc cuộc hành trình của cặp đôi cha con Kratos.

Bình Luận

Tin liên quan