Black Myth: Wukong quá "hot", mở bán một phút đã cháy hàng
Game PC

Black Myth: Wukong quá "hot", mở bán một phút đã cháy hàng

Kể từ khi xuất hiện những đoạn trailer đầu tiên, cái tên Black Myth: Wukong đã thật sự tạo nên một sức hút vô tiền khoáng hậu. Tất cả đều chờ mong vào sự xuất hiện của dự án này, để rồi hụt hẫng khi bên cạnh các đoạn trailer, không có thêm bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy dự án này sẽ trở thành hiện thực. Phải cho tới khi Black Myth: Wukong chính thức ấn định thời điểm ra mắt, mọi thứ mới thực sự bùng nổ. Và có lẽ sẽ chẳng quá khi nói rằng đây chính là dự án được mong chờ bậc nhất trong năm 2024 này.

 

Black Myth: Wukong quá "hot", mở bán một phút đã cháy hàng- Ảnh 1.

 

Cũng không cần phải giải thích quá nhiều về sức hút của Black Myth: Wukong khi những con số đủ nói lên tất cả. Theo đó, phiên bản Collector Edition và Deluxe Edition của trò chơi vừa được mở bán tuần trước trên hai trang web, một cho thị trường Trung Quốc và một cho thị trường quốc tế. Thế nhưng chỉ trong một phút, cả hai phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc đã ngay lập tức cháy hàng khi có tới hơn 700.000 người đăng ký đặt mua trước. Về phần thị trường quốc tế, mọi thứ "bớt nóng" hơn khi phải tới 10 phút mới cháy hàng, còn bản thân hệ thống máy chủ cũng sập lên sập xuống trước lượng truy cập quá đông.

 

Black Myth: Wukong quá "hot", mở bán một phút đã cháy hàng- Ảnh 2.

 

Được biết, phiên bản Collector Edition của Black Myth: Wukong sẽ bao gồm code game trên Steam và một số vật phẩm nhỏ khác nhưng quan trọng nhất phải kể tới bức tượng Tôn Ngộ Không có chiều cao 40cm và được mô phỏng cực kỳ sát với phiên bản điện ảnh. Tất nhiên, mức giá của phiên bản này cũng không rẻ, lên tới 399$ (khoảng hơn 10 triệu VND) chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Đắt là vậy, thế nhưng phiên bản này vẫn cháy hàng chỉ sau ít phút mở bán. Về phần phiên bản Deluxe Edition, dù có mức phí mềm hơn, chỉ 169$ nhưng cũng vì vậy mà nó không thật sự đắt hàng lắm khi vật phẩm đi kèm - một chiếc vòng kim cô không mang tới quá nhiều sự hấp dẫn cho người chơi.

 

Sức hút của Black Myth: Wukong là điều không thể phủ nhận, tương tự như vậy là đồ họa của dự án này thông qua các đoạn trailer đã được ra mắt. Thế nhưng chất lượng của Black Myth: Wukong liệu có thật sự tương xứng với một tựa game AAA không thì vẫn còn là câu hỏi lớn và bản thân người chơi sẽ chỉ được giải đáp vào ngày 20/8 tới đây, thời điểm mà tựa game ra mắt.

Bình Luận

Tin liên quan