Batman: Arkham Knight, Fallout 76 và nhiều tựa game giảm giá cực hot trên Steam (P1)
Game PC

Batman: Arkham Knight, Fallout 76 và nhiều tựa game giảm giá cực hot trên Steam (P1)

Sid Meier’s Civilization VI

Giảm 85%, còn 150.000đ

Nếu đã là fan của thể loại game chiến thuật thời gian thực, chắc hẳn bạn không thể không biết tới dòng game Civilization của hãng Firaxis Games. Với quy mô bản đồ rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ.

Batman: Arkham Knight, Fallout 76 và nhiều tựa game giảm giá cực hot trên Steam (P1) - Ảnh 1.

 

Người chơi sáng lập thành phố, thu thập tài nguyên gần đó để xây dựng và mở rộng bằng những tiến bộ khoa học (có thể nghiên cứu). Thành lập quân đội từ thô sơ đến hiện đại để mở rộng lãnh thổ và chiếm những người tài nguyên quan trọng. Civilization VI cũng đề cao các yếu tố về văn hóa, tôn giáo và ngoại giao.

Battlefield V

Giảm 90%, còn 140.000đ

Batman: Arkham Knight, Fallout 76 và nhiều tựa game giảm giá cực hot trên Steam (P1) - Ảnh 2.

Battlefield V là thành viên mới của dòng game cùng tên nổi tiếng cùng tên của hãng EA. Trò chơi được giới thiệu lần đầu tại sự kiện EA’s Play, diễn ra ngay trước thềm E3 2018. Battlefield V sẽ lấy bối cảnh về Đệ Nhị Thế Chiến (World War II), cuộc chiến được cho là tàn khốc và tốn kém nhất lịch sử nhân loại. Bạn sẽ được chứng kiến sự kinh hoàng của chiến tranh qua đôi mắt của những người đàn ông và phụ nữ trong Thế chiến thứ 2; tất cả tạo nên một siêu phẩm không nên bỏ qua.

Assassin's Creed Odyssey 

Giảm 75%, còn 247.500đ

Batman: Arkham Knight, Fallout 76 và nhiều tựa game giảm giá cực hot trên Steam (P1) - Ảnh 3.

 

Odyssey là phiên bản mới nhất của dòng game Assassin’s Creed. Game lấy bối cảnh vào thời nội chiến Hy Lạp. Với nhiệm vụ thay thế món vũ khí Hidden Blade huyền thoại, cặp vũ khí mang tên Spear of Leonidas sẽ song hành cùng nhân vật chính trong hành trình chinh phục vùng đất Hy Lạp đầy màu sắc sử thi.

Nhắc đến Hy Lạp là không thể không nhắc đến những bờ biển tuyệt đẹp của Địa Trung Hải, một trong những địa điểm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Nếu chưa có cơ hội được đến đây, sao bạn không thử một lần trải nghiệm chúng trong Assassin's Creed Odyssey.

Fallout 76

Giảm 75%, còn 225.000đ

Batman: Arkham Knight, Fallout 76 và nhiều tựa game giảm giá cực hot trên Steam (P1) - Ảnh 4.

 

Fallout 76 là phần tiếp nối sau thành công của tựa game nhập vai bắn súng Fallout 4 của hãng Bethesda ra mắt năm 2015. Lần này người chơi sẽ vào vai một thành viên bí ẩn của Vault số 76 với nhiệm vụ xây dựng lại thế giới sau khi vươn lên từ mặt đất. Khác biệt lớn nhất của Fallout 76 với phiên bản tiền nhiệm là tựa game này sẽ theo mô típ online cho phép hàng tá người chơi cùng khám phá và phiêu lưu cùng nhau.

Mặc dù trò chơi đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều kể từ khi ra mắt, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận Fallout 76 vẫn là một game AAA chính hiệu. Trò chơi có nội dung sâu, cách thể hiện tốt, hình ảnh chuẩn chỉnh và từng đó là quá đủ để game thủ chúng ta có thể trải nghiệm và đưa ra những cảm nhận của bản thân.

Batman: Arkham Knight

Giảm 80%, còn 37.500đ

Batman: Arkham Knight, Fallout 76 và nhiều tựa game giảm giá cực hot trên Steam (P1) - Ảnh 5.

 

Trong bộ phim Justice League, một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất phải kể đến việc Batman điều khiển chiếc Batmobile và cỗ máy chiến đấu Knightcrawler chống lại các parademons.

Game thủ cũng có thể trải nghiệm cảm giác này thông qua Batman Arkham Knight. Vì chiếc Batmobile của game có 2 chế độ là chiến đấu và tốc độ, người chơi sẽ có thể phần nào hiểu được cảm giác của Batman trong bộ phim bom tấn.

Bên cạnh đó, một trong những trang phục mà người chơi có thể sử dụng chính là trang phục của "Batfleck" trong Batman v Superman.

Bình Luận

Tin liên quan