Bắt game thủ chờ đợi 17 năm, bom tấn Hoàng Tử Ba Tư tiếp tục tung cú lừa, delay ngày ra mắt
Game PC

Bắt game thủ chờ đợi 17 năm, bom tấn Hoàng Tử Ba Tư tiếp tục tung cú lừa, delay ngày ra mắt

Prince of Persia là thương hiệu trò chơi điện tử được sáng tạo bởi Jordan Mechner. Game được ra mắt lần đầu vào năm 1989 dưới sự hỗ trợ của hãng sản xuất Brøderbund. Phiên bản Prince of Persia II tiếp tục được Brøderbund phát triển và phát hành năm 1993, với những cải thiện về hình ảnh và âm thanh. Năm 1999, phiên bản Prince 3D lần đầu tiên gắn với hành trình trong không gian ba chiều.

Prince Of Persia: The Sands Of Time là cuộc hành trình của hoàng tử vương quốc Ba Tư. Vizier lừa Hoàng tử thả Sands, biến người dân Azad thành những con quái vật man rợ dưới sự điều khiển của anh ta. Cùng với Farah, một công chúa trẻ biết sức mạnh của Sands, Hoàng tử làm việc để sửa chữa sai lầm của mình và ngăn chặn kế hoạch xấu xa của Vizier.

Vũ khí nổi tiếng nhất trong dòng game Prince of Persia là The Dagger of Time, cây dao găm phép thuật có lai lịch hoàn toàn bí ẩn. Khi Sands of Time được tạo ra ở Island of Time, dường như Dagger of Time cũng khai sinh cùng lúc. Và sau đó, chính nó đã bị đánh cắp bởi kẻ cai trị đất nước Ấn Độ thời bấy giờ - Maharajah và cố vấn dưới quyền, cũng là kẻ thủ ác xuyên suốt dòng game – Vizier. Dagger of Time đóng vai trò then chốt trong Sands of Time và Two Thrones, mặc dù bị bỏ qua trong Warrior Within, nhưng vẫn đánh dấu và một loại vũ khí cực kỳ bí ẩn, có sức mạnh vô song trong Series.

Cách đây không lâu nhà phát triển đã thông báo rằng sẽ trì hoãn ngày ra mắt chính thức của bản remake này sang năm 2021. Lý do là muốn làm cho game hoàn hảo tối đa để đem đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Sau 17 năm chờ đợi, cuối cùng game thủ đã được "chờ tiếp".

Prince Of Persia: The Sands Of Time Remake sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 18/03/2021.

Bình Luận

Tin liên quan