Bản vẽ chưa từng công bố của cha đẻ Dragon Ball từ 32 năm trước cho thấy con trai Goku là những tên côn đồ
Manga-AnimeTin tức

Bản vẽ chưa từng công bố của cha đẻ Dragon Ball từ 32 năm trước cho thấy con trai Goku là những tên côn đồ

Trí tưởng tượng của Akira Toriyama quả là vô hạn. Khi cầm bút chì trên tay và thực sự tập trung, ông có thể khiến bộ truyện của mình đi theo bất kỳ hướng nào mà người hâm mộ mong đợi. Đây chính là cách mà bức vẽ kỳ lạ dưới đây của mangaka người Nhật này ra đời. Trong đó chúng ta thấy Gohan, Trunks và Goten ở một khía cạnh chưa từng thấy trước đây trong lịch sử Dragon Ball.

Hình minh họa này được trích từ Kho lưu trữ Toriyama, một sáng kiến của trang web chính thức cho Dragon Ball, nhằm giới thiệu những thiết kế chưa từng được công bố hoặc rất khó tìm của mangaka Nhật Bản cho tác phẩm vĩ đại nhất của ông.

Các bài đăng bắt đầu vài tuần sau khi Akira Toriyama qua đời và hơn một năm sau, chúng vẫn tiếp tục được đăng tải liên tục, cập nhật sau mỗi 48 giờ.

Akira Toriyama Archive 24 tháng 3 năm 2025 - Gohan, Trunks và Goten trong vai gangster thập niên 1940

Bức ảnh này của Gohan, Trunks và Goten thực sự kỳ lạ và đặc biệt. Ba nhân vật chính của phần đầu câu chuyện Majin Buu trong Dragon Ball Z xuất hiện trên một chiếc xe hơi từ những năm 1930. Cả ba dường như đang truy đuổi những tên gangster vì họ cầm súng trên tay và đang bắn chúng.

Nhìn vào bức hình, cả ba đều có biểu cảm trên khuôn mặt không giống anh hùng. Tuy nhiên, khi xem xét các chi tiết, chúng ta nhận thấy trên xe có dòng chữ "Sở cảnh sát thành phố Satan", vì vậy có thể nói rằng trong trường hợp này, họ vẫn là một phần của phe tốt.

Cũng có thể nói, mặc dù chúng ta thấy những người Saiyan này đang làm việc chính nghĩa, nhưng tất cả họ đều trông giống như những nhân vật phản diện trong cách miêu tả của Akira Toriyama.

Mô tả trên trang chính thức của Dragon Ball về bức hình này như sau:

"Phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 1993. Hình minh họa tuyệt vời này là một phần của Lịch Power-Up DRAGON BALL năm 1993, được đưa vào một số của Weekly Shonen Jump. Điểm nổi bật của hình minh họa này là một chiếc xe cảnh sát theo phong cách cổ điển cực ngầu với dòng chữ SCPD (Sở cảnh sát thành phố Satan) ở bên cạnh. Mặc dù cảnh sát rượt đuổi căng thẳng, Trunks có vẻ như đang có khoảng thời gian tuyệt vời!"

Bình Luận

Tin liên quan