Post
Manga-Anime

Attack on Titan: Titan Hàm mới - Porco Galliard là ai?

Người nắm giữ Titan Hàm mới của Attack on Titan, Porco Galliard, đã được giới thiệu trong buổi ra mắt Ss4. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về nhân vật này.

Attack on Titan: Titan Hàm mới - Porco Galliard là ai?

Porco Galliard trong Attack on Titan

Bây giờ mùa cuối cùng của Attack On Titan đang được phát sóng, tất cả 9 Titan Shifter cuối cùng đã được tiết lộ, trừ Titan Chiến Chùy sẽ lộ diện trong tập 6 tối hôm 17/01. Trong số này, có một Titan mà người hâm mộ anime đã quen thuộc từ những mùa trước – Titan Hàm. Nhưng kể từ khi Attack on Titan Ss4 lên sóng, nó đã giới thiệu một Titan Hàm trông rất khác. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về chủ nhân mới của Titan Hàm.

Titan Hàm ở các mùa trước của anime được nắm giữ bởi Ymir nhưng sau khi cô rời khỏi đảo Paradis ở đâu đó giữa mùa 3 và 4 của anime, chúng ta phát hiện ra cô đã tự trả lại sức mạnh Titan cho Marley và bị Porco Galliard, em trai của người giữ Titan trước Ymir là Marcel, ăn thịt.

Marcel Galliard là một trong những chiến binh được gửi đến đảo Paradis cùng với Reiner, Bertolt và Annie. Nhưng sứ mệnh của Marcel đã kết thúc một cách bi thảm khi anh bị Ymir ở dạng Titan thuần chủng ăn thịt, cho phép cô lấy lại nhân tính và kế thừa Titan Hàm kể từ đó.

Cho đến nay, Porco vẫn chưa gây được ấn tượng lớn trong bản anime của Attack on Titan. Chúng ta biết rằng nhiều năm trước, khi quân đội Marley quyết định chọn những người thừa kế tiếp theo của các Titan, Porco đã không được chọn để nhận Titan Thiết Giáp – thay vào đó, Reiner đã được chọn làm Porco rất khó chịu. Chúng ta cũng đã được xem những đoạn hồi tưởng từ góc nhìn của Reiner chứng tỏ Porco chưa bao giờ đối xử tốt với anh mà luôn đối xử một cách trịch thượng vì Reiner không có tài năng rõ ràng. Vì vậy, khi Porco không được chọn để nhận bất kỳ Titan nào trong khi anh trai của anh ta và Reiner được chọn, điều đó đã gây hiềm khích một thời gian giữa hai người. Ngoài ra, Porco phải ở lại Marley suốt 4 năm trong khi những người khác được gửi đến đảo Paradis.

Attack on Titan: Titan Hàm mới - Porco Galliard là ai?

Phong thái của Porco có vẻ rất nghiêm khắc, ủ rũ. Anh ta dường như luôn có tâm trạng xấu, mặc dù anh ta có tài năng trên chiến trường với tư cách là Titan Hàm trong tập đầu tiên của mùa 4. Mặc dù tất cả điều này dường như muốn hướng Porco theo một chiều tiêu cực, nhưng rõ ràng là anh ta quan tâm sâu sắc đến đồng đội cũng như đồng loại của mình. Chiến binh trung thành của Marley và sẵn sàng hy sinh cho những điều này. Điều này khiến anh ta trở thành một chiến binh mạnh mẽ và xuất sắc.

Attack on Titan: Titan Hàm mới - Porco Galliard là ai?

Sự kế thừa của Porco Galliard đối với Titan Hàm có nhiều điểm khác biệt về thể chất so với Ymir. Đáng chú ý nhất là khuôn mặt của nó – được bao quanh bởi mái tóc dài màu vàng và được bao phủ bởi một lớp da cứng hơn, gần giống như một chiếc mặt nạ. Tất nhiên, miệng của nó là đặc điểm lớn nhất, với những chiếc răng cửa đặc trưng của Titan và bộ hàm đồ sộ. Có vẻ như lớp da cứng như áo giáp trên mặt cũng có ở các đốt ngón tay và ngón chân.

Titan của Ymir trông rất khác. Nó khá nhỏ so với các Titan Shifter và có ngoại hình “khá bần”. Không giống như mái tóc vàng của Porco, Ymir có mái tóc đen nhánh và đôi mắt đen nhỏ. Ngoài ra, phiên bản của Ymir có răng và móng vuốt giống như răng nanh, khiến vẻ ngoài của nó đôi khi khá kinh dị và yếu đuối.

Mặc dù chúng ta chỉ mới biết đến Porco, nhưng dường như vẫn còn nhiều điều để mong chờ trước khi câu chuyện kết thúc. Với phần lớn mùa cuối cùng của Attack on Titan vẫn còn ở phía trước, nhiều thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ về Porco và Titan Hàm.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Attack on Titan tại đây.

 

Bình Luận

Tin liên quan