5 tựa game để bạn chiến đấu với ông già Noel trong mùa giáng sinh
Game PC

5 tựa game để bạn chiến đấu với ông già Noel trong mùa giáng sinh

Ông già Noel là một nhân vật được yêu mến bởi mọi người trên khắp thế giới, nhưng trong 12 tựa game sau ông lại là một đối thủ khó nhằn mà bạn cần phải đánh bại.

1. Santa Clawz (Saints Row 4)

Ông Già Noel

Đây là phiên bản quyền lực nhất

Xuất hiện trong gói DLC How The Saint Save Christmas. Santa Clawz là phiên bản tà ác của ông già Noel trong thế giới của tựa game siêu bựa này. Khác với hình tượng một ông lão hiền lành phúc hậu mà ta thường thấy, đây là một đại mà đầu với âm mưu chinh phục thế giới và biến ngày giáng sinh an lành thành một lễ hội chết chóc với các món quà có khả năng giết người được phát khắp nơi. Rất may mắn là thế giới này có bạn cùng nhóm The Saints khi không chỉ ngăn chặn âm mưu biến thái ấy mà mọi người còn hoang thành tốt công việc phát quà cho những người xứng đáng.

2. Krampus (CarnEvil)

Ông Già Noel

Một phiên bản siêu tà ác của ông

Có thể nhiều bạn tin ý nói rằng Krampus và ông già Noel là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng trong thế giới CarnEvil hai nhân vật này được hoà làm một khi tạo hình vẫn giữ vài nét đặc trưng của ông già noel như bộ râu trắng, dáng mũm mĩm. Thế nhưng Krampus không muốn nhét đầy quà vào vớ của bạn mà thay vào đó hắn chỉ muốn xiêng bộ móng sắc nhọn của mình vào lồng ngực của bạn mà thôi.

3. Evil Santa (Gex 3 Deep Cover Gecko)

Ông Già Noel

Mặc dù mang tên là evil nhưng ông lại là phiên bản tốt

Trong Gex 3, nhân vật chính Gecko của chúng ta phải chu du qua nhiều thế giới khác nhau trong một chiếc TV để cứu những người bạn đồng hành cùng đảm bảo các chương trình giáng sinh diễn ra theo đúng lịch trình. Tại thế giới đầu tiên Gecko sẽ phải đối đầu với một phiên bản của ông già Noel nhưng có khác chăng đây là phiên bản tốt chứ không phải phiên bản tà ác. Vậy tại sao Gex lại phải chiến đấu với ông? Đơn giản chỉ vì nhân vật Gex của chúng ta nằm trong danh sách những đứa trẻ không ngoan mà thôi.

4. Cyborg Santa (Killing Floor)

Ông Già Noel

Đây là một trong những ông già Noel chiến nhất

Sẽ ra sao trên đường phát quà ông già Noel bị bắt cóc, nhân bản rồi tiêm virus siêu chiến binh vào người? Chúng ta sẽ có một lão quái vật vô cùng khó chịu chính là Cyborg Santa của Killing Floor, thay vì đem lại những món quà miễn phí (không tính luôn phí Ship) thì ông già Noel Zombie này cũng phát quà cho game thủ (những món vũ khí có sức công phá cao), nhưng bạn chỉ được nhận quà sau khi đánh bại ông. Có lẽ ngay khi thành Zombie ông già Noel cũng không quên làm việc tốt vì bên cạnh tặng quà ông cũng là một thử thách khá khó đòi hỏi bạn cùng bạn bè phải phối hợp cùng nhau từ đó giúp tình cảm được khăn khích hơn.

5. Santa (Secret of Mana)

Ông Già Noel

Bạn sẽ giúp ông lấy làm niềm tin

Trong thế giới của Secret of Mana vì nhiều nguyên nhân mà trẻ con trong thế giới này dần mất niềm tin vào ông già Noel khiến ông trở nên suy sụp, rồi ông muốn sử dụng hạt giống Mana đê tạo ra một cây thông giáng sinh khổng lồ để lấy lại niềm tin đã mất. Nhưng kế hoạch thất bại ông bị sức mạnh đó làm băng hoại, khiến ông trở thành một con boss trong khu vực Frost Gigas. Ông chỉ trở lại bình thường sau khi bị nhóm nhân vật chính đánh bại và thi triển thông não thần công để ông một lần nữa quay lại làm công việc của mình một cách chăm chỉ để tạo ra những kỳ giáng sinh đáng nhớ khác trong thế giới này.

Bình Luận

Tin liên quan