Xuất hiện một màn cosplay Shenhe đẹp không tỳ vết, xứng danh vợ “quốc dân” của anh em Genshin Impact
Game Mobile

Xuất hiện một màn cosplay Shenhe đẹp không tỳ vết, xứng danh vợ “quốc dân” của anh em Genshin Impact

Ở Genshin Impact, có rất nhiều nhân vật nữ được người chơi yêu mến không chỉ bởi cốt truyện độc đáo mà còn nhờ tạo hình xinh đẹp, quyến rũ. Trong số đó, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tên cô nàng Shenhe.

Được biết, Shenhe là một nhân vật hệ Băng 5 sao xuất thân từ Liyue. Cô nàng này gây ấn tượng mạnh với model của một thiếu nữ trưởng thành, cao lớn với đôi chân dài miên man và số đo 3 vòng bốc lửa. Shenhe xuất hiện trong bộ trang phục đặc trưng lấy ý tưởng từ xường xám cách tân, giúp khoe trọn mọi góc cạnh quyến rũ mà nhân vật này sở hữu. Chính vì vậy, Shenhe luôn là lựa chọn hàng đầu để các chị em coser “khoe dáng” mỗi khi nghĩ tới Genshin Impact.

Xuất hiện một màn cosplay Shenhe đẹp không tỳ vết, xứng danh vợ “quốc dân” của anh em Genshin Impact
Shenhe là nữ nhân vật quen mặt trong cộng đồng Genshin Impact nói riêng và làng game quốc tế nói chung.

Từ trước tới nay, đã có rất nhiều màn hóa thân thành Shenhe cực kỳ xuất sắc, khiến người xem phải u mê và trầm trồ ca ngợi. Điển hình như vừa qua, lại xuất hiện thêm một phiên bản cosplay nữa đẹp không tỳ vết, làm CĐM phải bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn lớn, nhỏ.

1716135132-shenhe-2-jpeg.jpeg1716135128-shenhe-1-jpeg.jpeg

Bộ ảnh Shenhe mới của nữ coser này đang nhận được rất nhiều lượt tương tác trên MXH.

Được biết, tác giả của bộ ảnh này là Vũ Thuỵ Minh Châu - một coser trẻ rất tài năng sở hữu tới hơn 11 nghìn người theo dõi trên MXH. Cô nàng 2k5 này đã từng cho ra mắt rất nhiều hình ảnh cosplay ấn tượng, chủ yếu theo đuổi phong cách táo bạo, quyến rũ và rất được lòng CĐM trong thời gian qua.

Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một số màn “biến hình” bỏng mắt của Vũ Thuỵ Minh Châu nhé:

1716135158-coser-1-jpeg.jpeg

1716135164-coser-2-jpeg.jpeg

1716135170-coser-3-jpeg.jpeg

1716135175-coser-4-jpeg.jpeg

1716135181-coser-5-jpeg.jpeg

Có thể thấy, dù là nhân vật nào thì nữ coser tài năng này cũng có thể biến thân một cách cực kỳ tài tình và ấn tượng. Chắc chắn, với sự ủng hộ mạnh mẽ từ bộ ảnh Shenhe thì cô nàng sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục ra mắt những bộ ảnh chất lượng trong tương lai.

Bình Luận

Tin liên quan