Tựa Game nổi tiếng “Blade and Soul
Game Mobile

Tựa Game nổi tiếng “Blade and Soul" chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile

Cộng đồng game thủ ngày qua đang kháo nhau về Blade and Soul 2, tựa game di động siêu ‘hot’ của NCSoft đang hoàn thiện.

Tựa Game nổi tiếng “Blade and Soul

Blade and Soul 2 vốn là bản phát triển dựa trên PC, cho các hệ điều hành di động bởi hãng NCSoft. NCSoft cũng là cha đẻ phiên bản PC. Gần đây chuẩn bị phát hành Blade and Soul: Revolution nhưng là bản nhượng quyền thương mại cho Netmarble cũng thu hút người chơi MMORPG.

Còn đối với Blade and Soul 2 Mobile, hiện tại game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Từ thời điểm 2 năm về trước, công ty đến từ Hàn Quốc đã hé lộ về ‘siêu dự án’ này. Ngay lúc đó, cộng đồng game thủ đã cho thây sự quan tâm và ong đợi được trò chơi này một cách nhanh nhất. Nhưng dường như mọi chuyện chưa được dễ dàng, nhất là khi diễn ra đại dịch.

Thời gian gần đây, NCSoft bắt đầu cung cấp thêm những thông tin mới hơn về ‘đứa con cưng’ của mình: Blade and Soul 2 Mobile. Theo đó, trong cuộc họp báo cáo tài chính của NCsoft quý 1 năm nay, một số chi tiết nhỏ đã được hé lộ về tựa game này. Điều đáng chú ý là hãng sẽ phát hành một loạt game về Blade and Soul như cách tạo nên một series đình đám nhất.

Tựa Game nổi tiếng “Blade and Soul

1/ Chưa có thời gian ấn định phát hành chính thức được xác nhận cho Blade and Soul 2 Mobile. Nhưng khả năng cao có thể rơi vào quý 4 (tháng 10 đến tháng 12) thay vì quý 3 như dự kiến trước đó.

2/ Game hướng đến sự cạnh tranh với sản phẩm quốc tế thay vì các game của Hàn khác, không liên quan hay có sự dính dáng tới các game hiện hành của NCSoft.

3/ Trò chơi cũng hướng đến phát hành thị trường nước ngoài sau khi ra mắt ở Hàn Quốc.

4/ Song song với đó, hai trò chơi dự án là Blade and Soul M và Blade and Soul S vẫn đang trong lộ trình phát triển tiếp tục.

Bình Luận

Tin liên quan