Post
Công NghệTin tức

Thermaltake Floe RC360/RC240: Tản nhiệt AIO làm mát cả CPU lẫn RAM

Nếu như các bạn hay tìm hiểu về những hãng sản xuất có thiết kế đột phá thì chắc chắn các bạn đã từng nghe qua cái tên Thermaltake, đây là một hãng sản xuất phụ kiện máy tính với rất nhiều ý tưởng sáng tạo và đột phá. Đối với thị trường tản nhiệt nước thì Thermaltake đã có rất nhiều sản phẩm khác nhau thế nhưng sản phẩm tản nhiệt nước AIO Thermaltake Floe RC360/RC240 mới của hãng sẽ làm các bạn bất ngờ hơn rất nhiều.

Đầu tiên, tản nhiệt nước AIO Thermaltake Floe RC360/RC240 là hệ thống tản nhiệt nước AIO đầu tiên trên thế giới được thiết kế để tản nhiệt cho cả CPU và RAM. Tương tự như các sản phẩm AIO khác trên thị trường, Floe RC360/RC240 cũng cần tới Radiator (két làm mát) và Block tản nhiệt dành cho CPU. Thế nhưng nay chúng ta sẽ có thêm cả Block tản nhiệt cho hệ thống RAM, tuy nhiên không phải RAM nào trên thị trường cũng có thể khai thác được hệ thống Block tản nhiệt này. Để sử dụng được toàn bộ chức năng làm mát của Floe RC360/RC240 thì các bạn phải mua Kit RAM TOUGHRAM RC DDR4 (được bán riêng) mới có thể lắp được vào Block tản nhiệt của RAM. Có lẽ vì thế mà sản phẩm này sẽ tương đối kén lượng người sử dụng vì học phải mua theo các linh kiện mà hãng đề xuất.

Hệ thống tản nhiệt nước Thermaltake Floe RC360/RC240 cũng hỗ trợ đèn LED RGB trên sản phẩm, các bạn sẽ thấy rằng hệ thống LED RGB trải dài từ Fan của Radiator, Block CPU, Block RAM. Bên cạnh đó Thermaltake còn trang bị các chân kết nối RGB 5-pin để các bạn có thể đồng bộ được chúng với các phần mềm như ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync, Biostar VIVID LED DJ và ASRock Polychrome thông qua chân két nối trên bo mạch chủ.


Hiện nay, Thermaltake đang cung cấp những Kit RAM TOUGHRAM RC DDR4 với dung lượng bộ nhớ 16GB (8GB x2) và được hiệu chỉnh ở tốc độ xung nhịp 3200/3600/4000/4400 MHz và PCB của chúng được làm 10 lớp trong đó có 2oz đồng.

Theo Azpc