Sky: Children Of The Light chính thức có mặt trên PC
Game PC

Sky: Children Of The Light chính thức có mặt trên PC

1715226724-sky-children-of-the-light.jpg

Game phiêu lưu đầy tính cộng đồng được yêu thích Sky: Children of the Light đã được phát hành miễn phí trên nền tảng PC thông qua Truy cập sớm của Steam từ ngày 10/04/2024. Đây là game MMO cộng đồng được giới phê bình đánh giá cao của thatgamecompany, được xây dựng dựa trên các sản phẩm đột phá trước đó là: Journey, Flower và Flow.

Thatgamecompany cam kết phát triển rộng rãi những trải nghiệm phong phú, đậm chất nghệ thuật, đầy cảm xúc và dễ tiếp cận. Mang theo hy vọng mở rộng phạm vi trải nghiệm cảm xúc, nhà phát hành này mong muốn người chơi ở mọi lứa tuổi, mọi nền văn hóa và mọi hoàn cảnh có thể tiếp cận và yêu thích.

Việc mở rộng sang Steam mang đến cho cộng đồng Sky cơ hội trải nghiệm hơn nữa tính năng chơi chéo và tiến trình chéo với người chơi trên các nền tảng khác. Đồng thời, với đồ họa PC có độ phân giải 4K và nhiều tùy chọn điều khiển hơn, trải nghiệm chơi đã được nâng cao hơn rất nhiều. 

1715226824-sky-children-of-the-light-1.jpg

"Mùa Xây Tổ" diễn ra từ ngày 15/04/2024 đến ngày 30/06/2024, sẽ làm thỏa mãn mong muốn bấy lâu nay của cộng đồng người chơi, đó là hiện thực hóa giấc mơ thiết kế không gian ngôi nhà của riêng mình!

Mùa mới của Sky sẽ giới thiệu các đồ nội thất, đạo cụ và đồ trang trí trong Cửa Hàng nội thất mới mở ở Làng chuồng chim. Đồng thời, cài đặt quyền riêng tư cũng sẽ cho phép người chơi được thoải mái chào đón bạn bè ghé thăm nếu họ muốn. Người chơi có thể mở tiệc nhẹ nhàng tại nhà, giấu mình vào một góc ấm cúng, hoặc thậm chí xây cả một phòng gym lộn xộn trong rừng!

1715226814-sky-children-of-the-light-2.jpg

Cộng đồng của tựa game Journey nổi tiếng toàn cầu, người tiền nhiệm của Sky cũng có thể tham gia vào các sự kiện Truy cập sớm. Các vật phẩm chủ đề Journey trước đây chỉ dành riêng cho phiên bản PlayStation của trò chơi, nay sẽ xuất hiện trên tất cả các nền tảng. Những người dùng Steam chưa trải nghiệm trò chơi đình đám này hoặc muốn trải nghiệm lại sẽ nhận được mức giá ưu đãi 85% vào tuần đầu tiên Sky ra mắt Truy cập sớm, bắt đầu từ 10h00 ngày 10/04 - 17/04/2024. Trải nghiệm tất cả các chương trình ưu đãi của Journey và tham gia Truy cập sớm của Sky trên Steam nhé!

Cộng đồng game thủ có thể theo dõi @thatskygame trên tất cả các kênh thông tin chính chủ, cũng như tham gia cộng đồng Discord của game https://www.thatskygame.com để cập nhật thông tin mới nhất về các bản cập nhật, các ưu đãi của Sky: Children of the Light. Ngoài Steam, Sky còn có trên các thiết bị di động, Nintendo Switch, và PlayStation 4/5, đừng bỏ lỡ nhé!

 

Theo Phụ nữ số

Bình Luận

Tin liên quan