Siêu phẩm Unreal Engine Chiến Thần Kỳ Tích của Perfect World thử nghiệm lần đầu ở Trung Quốc
Game Mobile

Siêu phẩm Unreal Engine Chiến Thần Kỳ Tích của Perfect World thử nghiệm lần đầu ở Trung Quốc

QUỐC TẾ_ Siêu phẩm Unreal Engine Chiến Thần Kỳ Tích của Perfect World sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu vào ngày 22/12, hứa hẹn nhiều thú vị hấp dẫn.

Theo thông báo từ phía nhà sản xuất, game di động Chiến Thần Kỳ Tích sẽ thử nghiệm trong vòng 14 ngày, bắt đầu từ ngày 22/12 trên nền tảng Android.

Game 'hot' của Perfect World Chiến Thần Kỳ Tích thử nghiệm lần đầu ngày 22/12

Game ‘hot’ của Perfect World Chiến Thần Kỳ Tích thử nghiệm lần đầu ngày 22/12

Là sản phẩm chiến lược của Perfect World Games, đây là trò chơi đi theo định hướng chiến lược phát triển với kỹ thuật chất lượng cao, sáng tạo và quốc tế hóa (phát hành quốc tế trong tương lai). Game lấy công nghệ làm trung tâm và hướng đến người dùng trong việc thoả mãn thị giác khi trải nghiệm.

Lần thử nghiệm này không chỉ mang đến lối chơi cạnh tranh khốc liệt 6v6 mới mà còn mang đến một loạt hoạt động bao gồm lễ hội hóa trang, sự kiện Giáng sinh và chiến tranh phe phái thú vị. Nhiều phần thưởng giá trị cao như nguyên liệu kim cương, vật phẩm giới hạn và các phần thưởng phúc lợi khác sẽ dành cho game thủ khi tham gia.

Game mobile Chiến Thần Kỳ Tích có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm lối chơi PVE cũng như các chế độ PVP chiến đấu đông người với đội quân hùng hậu ở mỗi phe phái. Người chơi được trải nghiệm các cuộc chiến sôi động và máu lửa nhất.

Hãng sản xuất đã nỗ lực cải thiện hiệu suất đồ hoạ của các trò chơi trên thiết bị di động trong thời gian qua. Theo báo cáo, hiệu suất GPU của game tăng hơn 20-25%. Đồng thời, nhờ công nghệ API thông minh, trò chơi di động này hứa hẹn tạo ra bước chuyển mình trong năm 2021.

Trước đó, tại Hội nghị Huawei HMS, Xu Dan, Trưởng phòng đồ hoạ game của Perfect World, đã bài diễn thuyết với ví dụ là trò chơi di động Chiến Thần Kỳ Tích (Wargod Relic). Định hướng trong hội nghị này là tập trung vào công nghệ chinh phục thị trường toàn cầu và đẩy mạnh tính năng khám phá, tương tác cho người dùng của một trò chơi di động tương lai.

Trang chủ game: https://zs.wanmei.com/

Bình Luận

Tin liên quan