Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết
Game Mobile

Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết

Tải game Độc Cô Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Ra mắt vào tháng 6/2021, Võ Lâm Kỳ Hiệp - MMORPG đến từ NPH Gamota đã khuynh đảo cả làng game Việt khi luôn mang về nhiều thành tích đáng nể. Chỉ trong 48h ra mắt, tựa game liên tục soán ngôi các BXH lớn nhỏ, quyến rũ hàng triệu người chơi, trở thành game HOT không chỉ trong tháng 6 mà còn cả Quý 2/ 2021.

Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết - Ảnh 1.
Cũng thật dễ hiểu, khi tựa game chọn cho mình lối đi riêng không đụng hàng với đối thủ cạnh tranh trên thị trường để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Lấy cảm hứng từ các bộ tiểu thuyết của cố nhà văn Kim Dung, được phát hành dưới bàn tay tài hoa của NPH Gamota, Võ Lâm Kỳ Hiệp mang đến cho người chơi một thế giới "võ lâm" có 1-0-2. Vì sao lại nói vậy? Bởi lẽ, Võ Lâm Kỳ Hiệp là sản phẩm đem toàn bộ những nhân vật, những bộ tiểu thuyết quen thuộc của vị cố nhà văn… hòa vào cùng 1 thế giới. Bạn đọc có thể bắt gặp từ Tiêu Phong, Quách Tĩnh, Dương Quá, Độc Cô Cầu Bại… và hơn 150 anh hùng hảo hán trong giang hồ quy tụ về.

Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết - Ảnh 2.

Không những thế, với việc sở hữu trọn bộ kỹ năng thần sầu lên tới 48 kỹ năng gồm 24 kỹ năng chủ động, 24 kỹ năng bị động cùng 4 đường Thiên Phú giúp người chơi tự do, thỏa sức biến hóa combo sao cho phù hợp với cá tính mình nhất. Hay Võ Lâm Kỳ Hiệp là nơi hội tụ của dàn Boss khủng, nơi trình PK game thủ được phát triển lên tầm cao mới là những điểm cộng mà tựa game nhận được từ phía người hâm mộ.
Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết - Ảnh 3.
Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết - Ảnh 4.

Vì thế, không quá bất ngờ khi Võ Lâm Kỳ Hiệp ra mắt được một khoảng thời gian vẫn chiếm được nhiều tình cảm từ cộng đồng game thủ. Mới đây nhất, tựa game còn có màn "làm mới mình" để phục vụ tốt hơn cho người chơi. Từ tên game quen thuộc "Võ Lâm Kỳ Hiệp", BQT tựa game đã chính thức đổi tên thành "Độc Cô Kỳ Hiệp" cùng màn chào sân của siêu cao thủ "Độc Cô Cầu Bại" đã khiến dân tình một lần nữa dậy sóng.

Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết - Ảnh 5. Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết - Ảnh 6.

Được biết, Độc Cô Cầu Bại là nhân vật hiếm khi xuất hiện trong các tựa game kiếm hiệp, thế nhưng, để "chiều lòng" fan cuồng MMORPG, NPH Gamota đã cho trình làng nhân vật đình đám này. Khỏi phải nói, mức độ phát cuồng của "con dân" Độc Cô Kỳ Hiệp lớn đến nhường nào trước thông tin tựa game xuất hiện nhân vật siêu cao thủ.


Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết - Ảnh 7.

Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết - Ảnh 8.

Không nằm ngoài dự đoán, lượng người chơi đổ về trải nghiệm trong Độc Cô Kỳ Hiệp những ngày này có thể nói là đông như trẩy hội. Khắp các server luôn trong trạng thái "chất kín màn hình" và trong group tựa game cái tên "Độc Cô Cầu Bại" là chủ đề đang được game thủ bàn tán xôn xao.

Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết - Ảnh 9.


Một sự thật hiển nhiên, khi Độc Cô Kỳ Hiệp ra mắt class nhân vật mới cũng là lúc BXH game gọi tên tựa game. Chẳng mất quá nhiều thời gian, Độc Cô Kỳ Hiệp nhanh chóng leo Top BXH và liên tục ghi nhận số lượng người chơi tăng nhanh đến chóng mặt. Chất "siêu phẩm" khó gặp đối thủ chính là đây.


Quả thực, để nói mức độ bành trướng của tựa game kiếm hiệp những ngày này nếu bỏ qua Độc Cô Kỳ Hiệp Gamota quả là một sự thiếu sót. Khi chỉ cần một thay đổi nhỏ của tựa game cũng đủ làm giới truyền thông lẫn cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên. Tin rằng, với phong độ vững mạnh như thế này, Độc Cô Kỳ Hiệp sẽ còn khuấy đảo làng game Việt trong thời gian sắp tới!

Mọi thông tin chi tiết về Võ Lâm Kỳ Hiệp, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Bình Luận

Tin liên quan