One Piece xóa tan một hiểu lầm quan trọng về Zoro
Manga-Anime

One Piece xóa tan một hiểu lầm quan trọng về Zoro

Người hâm mộ One Piece đã thắc mắc về sức mạnh Haki của Zoro trong một thời gian. Là thành viên mạnh thứ hai của băng hải tặc Mũ Rơm, nhiều người mong đợi anh ấy có Haki bá vương - một sức mạnh mà rất ít nhân vật sở hữu - giống như Silvers Rayleigh.

Trong trận chiến ở Onigashima tại Wano quốc, khi chiến đấu với King, Zoro đã giải phóng Haki Bá Vương thông qua thanh kiếm Enma của mình (ban đầu thanh kiếm này thuộc về Kozuki Oden).

Cuộc chiến khiến người hâm mộ tin rằng chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm sở hữu Haki Bá Vương giống như thuyền trưởng và những thành viên khác của Thế hệ tồi tệ nhất, bao gồm Law và Kid. Tuy nhiên, thẻ vivre cards mới của Zoro cho thấy anh chỉ có Haki Vũ trang và Haki Quan sát.

Hơn nữa, tấm thẻ này đề cập đến sự việc ở Onigashima, nói rằng: "Trong trận chiến ở Onigashima, thanh kiếm của Zoro phát ra một tia chớp đen. Anh ta có phẩm chất của một vị vua không?"

Điều này khéo léo bác bỏ các lý thuyết về việc Zoro sở hữu cả ba loại Haki. Đồng thời, nó cũng ám chỉ rằng anh ấy sẽ mở khóa sức mạnh này trong tương lai. Hiện tại, có một điều chắc chắn: Roronoa Zoro không có Haki Bá Vương.

Nhưng nếu đúng như vậy, thì làm sao anh ta có thể giải phóng nó ở Onigashima? Kịch bản hợp lý nhất là Haki thuộc về Enma, thay vì Zoro. Có thể một phần Haki của Oden vẫn còn trong thanh kiếm và được giải phóng bởi quyết tâm của Zoro trong cuộc đụng độ với King.

Việc Eiichiro Oda phủ nhận Zoro có Haki Bá Vương trong khi đưa ra những tín hiệu đầy tính mập mờ cùng lúc cho thấy tác giả có kế hoạch gì đó cho chàng kiếm sĩ này trong tương lai. Có thể Zoro chưa có nó nhưng sẽ mở khóa nó vào một thời điểm quan trọng sau này trong câu chuyện.

One Piece hiện đang ở phần cuối của arc đảo Egghead. Sau đó, manga sẽ bắt đầu arc Elbaf được mong đợi từ lâu, hứa hẹn sẽ là một trong những arc quan trọng nhất đối với một số thành viên của băng Mũ Rơm.

Có lẽ Zoro sẽ là một trong số họ, người cuối cùng bộc lộ tiềm năng thực sự của mình với tư cách là cánh tay phải của Vua Hải Tặc tương lai.

Bình Luận

Tin liên quan