ON Live chính thức phát sóng trực tiếp giải đấu Esports World Cup 2024
eSportsTin tức

ON Live chính thức phát sóng trực tiếp giải đấu Esports World Cup 2024

Tổng hợp về bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Esports World Cup 2024

Esports World Cup 2024 - là sự kiện thể thao điện tử quốc tế thường niên, được Esports World Cup Foundation lần đầu tiên tổ chức tại Riyadh, Saudi Arabia, từ ngày 4/7 đến ngày 24/8/2024, hứa hẹn sẽ là sự kiện esports lớn nhất và hấp dẫn nhất trong lịch sử với tổng giải thưởng hơn $60,000,000 (tương đương 1500 tỉ đồng).

Esports World Cup 2024 thì đấu tổng cộng 21 bộ môn, trong đó có những bộ môn đình đám tại Việt Nam như LMHT, PUBG Mobile, PUBG, Mobile Legends: Bang Bang, Teamfight Tactics, Free Fire, Counter Strike 2,…"

Trong đó, bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ thi đấu từ ngày 4/7 đến 7/7, với sự đối đầu đầy kịch tính của các đội tuyển LOL 'sừng sỏ" từ khắc nới trên thế giới: Bilibili Gaming, Top Esports, T1, Gen.G, Team Liquid, FlyQuest, Fnatic, G2 Esports.

Xem Esports World Cup 2024 trên ON Live với những đặc quyền chưa từng có

ON Live là nền tảng livestream tương tác hàng đầu, nổi tiếng với các nội dung bản quyền thể thao điện tử trong và ngoài nước. Sở hữu chất lượng hình ảnh và âm thanh tiêu chuẩn, cùng tính năng tương tác vượt trội giữa người xem và streamer, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội theo dõi những trận đấu Liên minh huyền thoại đỉnh cao và kịch tính nhất.

Với sự phát triển không ngừng và cải tiến công nghệ, ON Live đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện esports lớn, và Esports World Cup 2024 là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Một trong những điểm đặc biệt khi xem trực tiếp "Esports World Cup 2024" trên ON Live là tính năng Minigame Interactive (tương tác trực tuyến). Xuyên suốt các trận đấu sẽ có các câu hỏi tương tác hiển thị trên màn hình, cho phép người xem tham gia trực tiếp và trải nghiệm các thử thách dự đoán tình huống trong trận chỉ bằng một cú 'click". Không chỉ là Xem - Chơi - Tương tác, ON Live còn mang đến cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn, tổng giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Minigame interactive (tương tác trực tuyến) trên ON Live.

Thông qua các câu hỏi tương tác, người xem có thể thể hiện những kiến thức, kinh nghiệm, hiểu biết của mình về bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự gắn kết giữa người xem mà còn tạo nên một cộng đồng sôi nổi, giao lưu và chia sẻ đam mê.

Với sứ mệnh đến mang những trải nghiệm esport vượt trội, nền tảng ON Live hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian tương tác đa chiều, biến thế giới game trực tuyến trở thành một nơi thúc đẩy sự kết nối, tương tác và đam mê cho cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam.

Hiện tại, ON Live đang hoạt động trên cả bản website và app. Truy cập ngay https://onlive.onelink.me/FE9l/ewc để tham gia vào vũ trụ thể thao điện tử cùng ON Live.

 

Bình Luận

Tin liên quan