Những tựa game đáng để chờ đón nhất trong tháng 7 này, người chơi không nên bỏ lỡ
Game PC

Những tựa game đáng để chờ đón nhất trong tháng 7 này, người chơi không nên bỏ lỡ

Tháng 7 vốn thường không được coi là quãng thời gian quá lý tưởng để các nhà phát triển lựa chọn phát hành những bom tấn, siêu phẩm nổi tiếng. Thế nhưng xu hướng này gần đây đã có sự thay đổi. Tuy không sở hữu những cái tên đáng chú ý như bản DLC mở rộng Shadow of the Erdtree vừa qua, thế nhưng vẫn còn đó không ít những tựa game hứa hẹn sẽ tạo nên một sự phấn khích không nhỏ cho người chơi trong tháng 7 này.

Final Fantasy XIV: Dawntrail

Final Fantasy XIV đã trở thành một trong những game MMO sinh lợi nhuận bậc nhất cũng như trở thành phiên bản Final Fantasy phổ biến nhất, chỉ sau Final Fantasy 7. Mỗi bản mở rộng mới đều giống như một sự kiện đặc biệt, làm dày thêm vũ trụ của trò chơi cũng như nhận về vô số sự phấn khích từ phía các game thủ. Và trong tháng 7 này, bản mở rộng thứ năm mang tên Dawntrail sẽ ra mắt.

 

Mất 4 năm kể từ khi bản mở rộng gần nhất Endwalker được phát hành vào cuối năm 2021, các game thủ Final Fantasy XIV đã chờ đợi đủ lâu. Ngoài ra, thêm một lý do để Final Fantasy XIV: Dawntrail thu hút sự chú ý của các game thủ là phiên bản lần này sẽ mở ra một cốt truyện, nội dung hoàn toàn mới sau khi Endwalker đã khép lại hoàn toàn phần trước của trò chơi.

The First Descendant

Game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 3 của Nexon, The First Descendant sẽ khởi động cho chuỗi ra mắt game khá dài của tháng 7. Trò chơi sẽ được phát hành vào 2/7. Trong thế giới của The First Descendant, các game thủ sẽ vào vai Descendant, sử dụng công nghệ đặc biệt để chống lại người ngoài hành tinh vì lợi ích của nhân loại. Nexon nhấn mạnh rằng sự đa dạng trong các class, loại vũ khí và kỹ năng nhân vật sẽ đóng vai trò quyết định cho thành công của dự án.

The First Descendant trông và có cảm giác giống Destiny 2 và đặc biệt, trò chơi có chế độ co-op lên tới tối đa 4 người chơi. Ngoài ra, nó sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí và chắc chắn là lựa chọn khá phù hợp đối với tất cả.

Zenless Zone Zero

Sẽ thật sự là thiếu sót nếu như bỏ qua Zenless Zone Zero trong bản danh sách này. Sau thành công của Genshin Impact cũng như Honkai: Star Rail, bất kỳ tựa game mới nào từ phía miHoYo đều nhanh chóng được các game thủ liệt vào hàng ngũ bom tấn, siêu phẩm và Zenless Zone Zero cũng không phải cái tên ngoại lệ.

Zenless Zone Zero sẽ đưa các game thủ trở về bối cảnh đô thị hiện đại, diễn ra ở New Eridu trong thời kỳ hậu tận thế nơi đang bị tấn công dữ dội bởi các Ethereals. Trong vai trò là một Proxy, người chơi sẽ khám phá các chiều không gian thay thế mà Ethereals xuất hiện.

 

Bình Luận

Tin liên quan