Những bộ isekai có tựa đề dài như thể muốn kể hết toàn bộ câu chuyện luôn (P.2)
Manga-Anime

Những bộ isekai có tựa đề dài như thể muốn kể hết toàn bộ câu chuyện luôn (P.2)

5. Bofuri: I Don't Want To Get Hurt, So I'll Max Out My Defense

Những bộ isekai có tựa đề dài như thể muốn kể hết toàn bộ câu chuyện luôn (P.2) - Ảnh 1.
 

Bofuri kể về cô nàng Kaede Honjou nhận được lời mời đến từ người bạn thân Risa Shiromine rủ chơi game thực tế ảo MMO. Dù không hứng thú lắm, Kaede vẫn vào chơi game cùng bạn và lấy biệt danh là Maple. Tuy nhiên, Kaede lại chẳng biết gì về game cả, nên cô nàng nâng tối đa chỉ số phòng thủ và bỏ qua toàn bộ những trạng thái khác.

Với việc build skill quá dị như vậy, Maple đã đem tới lối chơi cực kỳ mới cho cả tựa game, đồng thời cũng khiến cho người xem phải bất ngờ vì chẳng có ai chơi game lại kỳ cục giống cô cả. Thêm vào đó, tính cách dễ thương và có phần ngây thơ của Karen càng làm cho câu chuyện thêm phần "lố", khi Kaede từng có lần bật khóc vì nhỡ tay phản công giết luôn đối thủ dù không hề cố ý. 

6. The Hero And His Elf Bride Open A Pizza Parlor In Another World

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.2) - Ảnh 2.

The Hero and His Elf Bride Open a Pizza Parlor in Another World được viết bởi Kaya Kizaki và minh họa bởi Shiso. Trong bộ light novel này, nhân vật chính  Kaito qua đời khi bị một chiếc xe đạp giao bánh pizza đụng phải và được chuyển sinh sang thế giới khác để làm bánh. Anh ta nhanh chóng kết hôn rồi học cách làm ra những chiếc bánh pizza phù hợp cho cô người yêu thích ăn chay của mình để kiếm sống và bằng cách nào đó, anh ta giải cứu được cả thế giới luôn.

7. That Time I Got Reincarnated As A Slime

Những bộ isekai có tựa đề dài như thể muốn kể hết toàn bộ câu chuyện luôn (P.2) - Ảnh 2.
 

Bộ truyện được đánh giá cao nhất trong danh sách này chính là That Time I Got Reincarnated As A Slime. Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông 37 tuổi tên Satoru Mikami chết vì bị đâm. Khi tỉnh dậy, anh ta phát hiện ra mình đã chuyển sinh sang thế giới khác thành một khối slime.

Satoru được con rồng bị giam cầm Veldora đặt cho cái tên Rimuru Tempest. Sau đó, anh đã du hành khắp thế giới để chứng minh năng lực lẫn làm quen với cơ thể slime của mình. Thời gian trôi qua, anh tìm được cho mình những người bạn và khám phá thêm các vùng đất mới.

Xem trọn bộ truyện Tensei Shitara Slime Datta Ken

8. Reborn As A Vending Machine, I Now Wander The Dungeon

 

 

Những bộ isekai có tựa đề dài như thể muốn kể hết toàn bộ câu chuyện luôn (P.2) - Ảnh 3.
 

Bộ light novel này từng được xem là trò đùa ngay từ tiêu đề thẳng thắn và không thể đơn giản hơn. Đúng như tên gọi, bộ truyện theo chân một chàng trai Nhật Bản giấu tên bị chuyển sinh thành cỗ máy bán hàng tự động sau khi qua đời vì bị máy bán hàng tự động trong thế giới thật đè chết. May mắn là nhà thám hiểm Lammis đã tìm được anh ta và đặt tên cho anh ta là Boxxo. Sau đó hai người dấn thân vào những chuyến phiêu lưu mới, gặp gỡ những lữ khách lập dị trên đường đi. Bộ truyện được đánh giá cao nhờ khả năng châm biếm thông minh qua những tình tiết phóng đại và sáo rỗng thường thấy trong isekai.

 

 

Bình Luận

Tin liên quan