Nhận miễn phí ngay game siêu chất lượng, đồ họa quá đẹp, giá ban đầu lên tới gần 200.000
Game PC

Nhận miễn phí ngay game siêu chất lượng, đồ họa quá đẹp, giá ban đầu lên tới gần 200.000

Những món quà tặng miễn phí trên Epic Games Store đã dần trở thành thói quen đối với tất cả các game thủ, và đây cũng là điều mà nền tảng này hướng tới ngay từ khi ra mắt vào năm 2019. Thế nhưng trong tuần này, mọi thứ có đôi chút khác biệt, khi món quà mà Epic Games Store mang tới lại đang khiến người dùng của nền tảng này hân hoan hơn bao giờ hết.

Theo đó, tựa game miễn phí tiếp theo mang tên The Falconee - một trò chơi mô phỏng chiến đấu thám hiểm trên không. Tại đây, các game thủ có thể gắn các loại vũ khí, đặc biệt là súng vào những loài chim săn mồi hùng vĩ, đồng thời tham gia vào các trận chiến khốc liệt để giành quyền kiểm soát những hòn đảo rộng lớn. Mặc dù đã có 4 năm tuổi, thế nhưng cho tới nay, The Falconee vẫn được đánh giá rất cao và sở hữu lượng người chơi đông đảo, dẫu cho vẫn có một vài vấn đề liên quan tới độ khó đột biến ở một số cấp độ của trò chơi.

Hệ thống nhiệm vụ trong The Falconee cũng được đánh giá rất cao và tại đây, các game thủ sẽ phải làm quen với việc điều khiển những chú chim khổng lồ này. Bên cạnh tấn công, phòng thủ, người chơi đôi khi sẽ còn đảm nhận thêm nhiệm vụ để trở thành các shipper giao hàng cực kỳ chuyên nghiệp hay đôi khi phải sẵn sàng cho nhiệm vụ hộ tống nữa. Ngoài ra, cơ chế chiến đấu trong The Falconee cũng không hề đơn giản khi không hề có cơ chế nhắm bắn cho những mục tiêu đang truy đuổi người chơi. Ngoài ra, việc có một đồng minh trong hầu hết các nhiệm vụ trong câu chuyện là một điểm nhấn thú vị, khi họ sẽ luôn hoàn thành nhiệm vụ nhưng đôi khi không phải theo cách mà chúng ta mong muốn.

Hiện tại, The Falconee đang được miễn phí trên Epic Games Store cho đến ngày 11/7. Trên Steam, trò chơi có giá bán ban đầu lên tới gần 200.000 VND nhưng hiện tại đang được giảm giá tới 80%, chi còn gần 40.000 VND. Nhưng tốt nhất, hãy nhận nó miễn phí trên Epic Games Store.

Bình Luận

Tin liên quan