Nam game thủ phá đảo game siêu khó nhờ "thổi kèn", kỹ năng thượng thừa không ai bắt chước được
Game Online

Nam game thủ phá đảo game siêu khó nhờ "thổi kèn", kỹ năng thượng thừa không ai bắt chước được

Elden Ring khi ra mắt vốn đã nổi tiếng bởi độ khó của mình. Nhưng đối với Shadow of the Erdtree - bản DLC mở rộng mới nhất, mức độ thử thách còn được nhà phát triển FromSoftware đẩy lên một tầm cao mới khiến không ít game thủ phải khóc thét. Vượt qua trò chơi với chuột và bàn phím bình thường đã khó, thế nhưng mới đây thôi, một anh chàng game thủ lại vừa khiến tất cả phải choáng váng khi điều khiển nhân vật của mình thuận lợi thông ải với phương thức không giống ai. Đó là thổi kèn saxophone.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là DrDecompos - một streamer nổi tiếng và cũng là fan trung thành của Elden Ring. Mới đây thôi, anh chàng vừa biểu diễn màn vượt ải Messmer một cách đầy ngoạn mục khi chỉ dùng chiếc kèn saxophone thay cho chuột và bàn phím của mình. Dành cho những ai chưa biết, Messmer the Impaler là một trong những trở ngại lớn nhất để người chơi có thể tiếp cận trùm cuối trong Shadow of the Erdtree. Ngay cả khi sử dụng chuột và bàn phím thông thường, cũng rất ít game thủ có thể thuận lợi, dễ dàng vượt qua con boss khó chịu này. Nhưng DrDecompos lại bá đạo tới mức không màng tới điều này.

Với bộ điều khiển tinh vi được kết nối với cây kèn saxophone của mình, DrDecompos đã vượt qua con trùm khó chịu kể trên sau hơn 10 lần thử. Thậm chí anh chàng còn hài hước cho rằng mình đã thổi kèn tới mức "méo mặt" để hoàn thành màn vượt ải vô tiền khoáng hậu này. Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được vô số phản hồi tích cực, với phần đông ý kiến đều tỏ ra khâm phục kỹ năng thổi kèn độc nhất vô nhị, khó ai bắt chước của anh chàng.

Hiện tại, Shadow of the Erdtree vẫn đang thu hút được một lượng người chơi đông đảo nhưng cũng nhận về vô số ý kiến trái chiều. Bên cạnh độ khó vốn có, việc boss cuối của trò chơi, Promised Consort Radahn cũng gây ra nhiều tranh cãi vì phần kết "không vui vẻ".

Bình Luận

Tin liên quan