miHoYo khiến game thủ rạo rực với game Gacha mới, chung vũ trụ với 1 siêu phẩm, nhanh tay đăng ký ngay!
Tin tứcGame MobileGame OnlineGame PC

miHoYo khiến game thủ rạo rực với game Gacha mới, chung vũ trụ với 1 siêu phẩm, nhanh tay đăng ký ngay!

Vừa qua, nhà phát triển Genshin Impact, miHoYo đã thông báo rằng các đợt đăng ký beta kín cho trò chơi mới Honkai: Star Rail. Tựa game này được đặt trong cùng một vũ trụ với tựa game nổi tiếng Honkai Impact 3, tuy nhiên, miHoYo cũng xác nhận rằng Honkai: Star Rail sẽ chơi được trên cả các thiết bị di động và PC.

miHoYo khiến game thủ rạo rực với game Gacha mới, chung vũ trụ với 1 siêu phẩm, nhanh tay đăng ký ngay! - Ảnh 1.
 

Siêu phẩm Honkai Impact 3 của miHoYo là một tựa game gacha di động lấy bối cảnh ngày tận thế, nơi những cô gái có siêu năng lực tên là “Valkyries” phải chiến đấu với một thế lực hùng mạnh tạo ra lũ quái vật và thảm họa thiên nhiên. Còn đối với dự án mới này, từ đoạn trailer được giới thiệu, Honkai: Star Rail giống một tựa game hành động kết hợp yếu tố chiến thuật.

miHoYo khiến game thủ rạo rực với game Gacha mới, chung vũ trụ với 1 siêu phẩm, nhanh tay đăng ký ngay! - Ảnh 2.
 

Tuy nhiên, hình ảnh chụp màn hình trên website chính thức của Honkai: Star Rail cho thấy rằng tựa game này có thể chơi tối đa bốn nhân vật cùng một lúc và giống một sản phẩm nhập vai theo lượt hơn là phong cách hành động như Honkai Impact 3 và Genshin Impact. Hình ảnh và phong cách nghệ thuật của Honkai: Star Rail được đánh giá là giống với Genshin hơn là Honkai.

miHoYo khiến game thủ rạo rực với game Gacha mới, chung vũ trụ với 1 siêu phẩm, nhanh tay đăng ký ngay! - Ảnh 3.
 

Website của Honkai: Star Rail cũng đã hé lộ tiểu sử của tám nhân vật. Honkai: Star Rail lần đầu tiên được miHoYo hé lộ khi đăng ký nhãn hiệu vào tháng 7 vừa qua. Tựa game này đã được chính thức công bố trên tài khoản Twitter mới đây. Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành của Honkai: Star Rail, nhưng hiện tại người chơi có thể tiến hành đăng ký trước trên website của tựa game này.

miHoYo khiến game thủ rạo rực với game Gacha mới, chung vũ trụ với 1 siêu phẩm, nhanh tay đăng ký ngay! - Ảnh 4.
 
miHoYo khiến game thủ rạo rực với game Gacha mới, chung vũ trụ với 1 siêu phẩm, nhanh tay đăng ký ngay! - Ảnh 5.
 

Game thủ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và dữ liệu sẽ bị reset sau khi kết thúc thử nghiệm. Hiện vẫn chưa có thông báo cho ngày kết thúc việc đăng ký trải nghiệm Honkai: Star Rail, do vậy, game thủ muốn có cơ hội thử nghiệm tựa game này, có thể đăng ký tại ĐÂY!.

Bình Luận

Tin liên quan